Truyền thông trực tiếp qua điện thoại di động hiện nay đang được khá nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm bởi đây là hình thức đưa thương hiệu của sản phẩm đến gần người tiêu dùng nhanh nhất. Tin nhắn thương hiệu (Sms brandname) của Viettel siêu tiết kiệm sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty,… có nhu cầu truyền thông, quảng bá thương hiệu thực hiện chiến lược tiếp cận khách hàng bằng hình thức chăm sóc người tiêu dùng qua sms hiệu quả và tiết kiệm.

Dịch vụ Sms brandname Viettel đang là kênh quảng cáo tương tác trực quan đến khách hàng được khá nhiều tổ chức, doanh nghiệp chọn lựa. Dịch vụ tin nhắn thương hiệu Sms brandname không những là công cụ gửi tin nhắn hàng loạt một lúc đến nhiều khách hàng mà đồng thời đây còn là dịch vụ quảng cáo giúp khách hàng triển khai hàng loạt các chương trình Marketing chăm sóc khách hàng mang màu sắc thương hiệu riêng qua SMS.

Sms brandname Viettel tin nhắn thương hiệu siêu tiết kiệm

Dịch vụ tin nhắn thương hiệu Sms brandname Viettel mang đến lợi ích gì?

 • Rút ngắn thời gian đưa thông tin sản phẩm đến với khách hàng và tiết kiệm chi phí quảng cáo.
 • Giá trị thương hiệu công ty, nhãn hàng, sản phẩm sẽ được tăng lên trong mắt người tiêu dùng.
 • Mang đến cho người dùng cảm giác gần gũi hơn với sản phẩm, có thể nói rằng hình thức truyền thông thương hiệu qua sms trên di động đã trở thành kênh tương tác hiệu quả và dành được nhiều phản hồi tốt.
 • Người dùng sẽ được tiếp cận thông điệp trực tiếp từ sản phẩm.
 • Mức độ nhận diện thương hiệu thông qua tỷ lệ đọc và lưu giữ tin nhắn từ người dùng di động sẽ được tăng lên.

Những điều cần biết về dịch vụ SMS Brandname Viettel

Những điều cần biết về dịch vụ SMS Brandname Viettel:

 • Thương hiệu của Công ty, Cơ quan hay Doanh nghiệp sẽ được hiển thị tại mục người gửi (From / Sender) của mỗi tin nhắn thay cho số điện thoại hoặc đầu số nhắn tin.
 • Tin nhắn thương hiệu là một chuỗi ký tự có chiều dài tối đa 12 ký tự chữ bao gồm cả khoảng trống.
 • Nội dung truyền tải của SMS Brandname sẽ có chiều dài tối đa là 160 ký tự.
 • Nếu nội dung yêu cầu của bạn quá dài thì hệ thống sẽ tự động cắt thành ra mỗi tin 160 ký tự để gửi đi sau đó sẽ tự động nối lại thành 1 tin để hiển thị trên màn hình di động người nhận vậy nên tốt nhất chọn những thông tin “chất” ngắn gọn để không ảnh hưởng nhiều đến quá trình gửi tin đi.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Sms brandname Viettel:

 • Thủ tục để đăng ký Sms brandname Viettel cần phải có đầy đủ giấy tờ sau:
 1. Thứ nhất: Giấy phép kinh doanh bản gốc hoặc photo có công chứng.
 1. Thứ 2: CMND người đại diện pháp luật bản gốc hoặc photo công chứng.
 • Cập nhật đầy đủ thông tin các nhân và doanh nghiệp/tổ chức vào bản mẫu hợp đồng ngay sau khi tải về máy.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cước phí  Sms brandname Viettel bạn có thể đăng ký 3G Viettel cho “dế yêu” để truy cập vào trang website http://www.shoponeviettel.com.vn/.

Đồng hành cùng Sms brandname Viettel tin nhắn thương hiệu siêu tiết kiệm để người dùng quan tâm hơn đến tổ chức/doanh nghiệp/công ty của bạn nhé!