Thời gian chờ cuộc gọi Viettel là bao lâu? Khi thực hiện cuộc gọi đi bằng sim Viettel, thời gian chờ đợi là bao lâu nếu người được gọi không bắt máy. Đồng thời có cách nào để tăng hay giảm thời gian chờ đợi cuộc gọi từ sim Viettel hay không? Cùng xem bài viết sau đây của 3gviettel.com.vn về thời gian đổ chuông điện thoại là bao lâu nhé.

Thoi gian cho cuoc goi Viettel la bao lau

Thời gian chờ cuộc gọi Viettel là bao lâu?

Tìm hiểu thời gian chờ cuộc gọi Viettel là bao lâu?

Thời gian chờ cuộc gọi Viettel là thời gian chờ đợi khi gọi đến 1 số điện thoại khác bằng sim Viettel. Được biết, thời gian chờ cuộc gọi sẽ xấp xỉ bằng với thời gian điện thoại nhận được cuộc gọi đổ chuông. Theo thông tin được xác nhận với tổng đài Viettel, thời gian chờ cuộc gọi của sim Viettel được mặc định là 45s. Con số này không thay đổi khi dùng sim Viettel gọi cho sim Viettel và các sim của nhà mạng khác.

Vậy nếu thuê bao Viettel có sử dụng nhạc chờ, thì thời gian chờ cuộc gọi Viettel là bao lâu? Theo quy định của Viettel, thời gian chờ cuộc gọi khi có nhạc chờ cũng giống với thời gian chờ khi không có nhạc chờ. Cũng tức là thời gian chờ cuộc gọi của Viettel có nhạc chờ là 45s. Mặt khác, thời gian của 1 bài nhạc chờ trên hệ thống Viettel là 30s – 60s. Nếu thuê bao chọn dùng nhạc chờ 30s, hệ thống sẽ phát lại bài nhạc đến khi hết 45s chờ cuộc gọi. Còn đối với bài nhạc 60s, bài nhạc chờ sẽ bị ngắt ở giây thứ 45.

nhạc chờ thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được Viettel là sao?

Có thể tăng thời gian đổ chuông trên điện thoại không?

Việc tăng thời gian đổ chuông trên điện thoại dùng sim Viettel là điều KHÔNG THỂ. Bởi đây chính là quy ước được thiết lập của riêng của hệ thống Viettel. Cho nên bạn không thể tự động tùy chỉnh dựa trên nhu cầu và mong muốn của bản thân được. Đồng thời cũng sẽ không có một cú pháp hay cách thức nào hỗ trợ bạn thực hiện điều này.

1. Cách tăng thời gian đổ chuông điện thoại iPhone

Như đã chia sẻ ở trên, thời gian chờ hay đổ chuông cuộc gọi là thiết lập mặc định của các nhà mạng. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi thời gian đổ chuông điện thoại iPhone là tùy thuộc vào nhà mạng mà chiếc iPhone đó đang sử dụng. Đồng thời, không có bất kỳ một thao tác nào trên iPhone có thể hỗ trợ bạn tăng hay giảm thời gian này lại. Nếu bạn không muốn đợi quá lâu, hãy đổi sang 1 phương thức liên lạc khác như Zalo, Messenger, Skype,… để thực hiện cuộc gọi.

Đăng ký 3G sim Viettel gọi online nhanh chóng

2. Chia sẻ cách tăng thời gian đổ chuông điện thoại Oppo

Cũng giống như iPhone, điện thoại Oppo cũng không hỗ trợ người dùng tự điều chỉnh thời gian chờ của cuộc gọi trên sim Viettel. Vì vậy mà bạn muốn tăng hoặc giảm thời gian đổ chuông trên điện thoại Oppo là điều không thể thực hiện được.

Như vậy, bài viết này đã cung cấp cho bạn con số chính xác về thời gian chờ cuộc gọi Viettel là bao lâu? Hay thời gian đổ chuông điện thoại là bao lâu?. Bạn không thể tự điều chỉnh thời gian chờ cuộc gọi của Viettel bởi nó được mặc định là 45s/lần gọi.

Cách nghe thử nhạc chờ Viettel