Muốn cài đặt một bài hát  nào đó cho sim của mình làm nhạc chờ bạn sẽ thắc mắc bài hát đó liệu có hay không? Có đúng đoạn bạn thích hay không? Vậy thì hãy thực hiện ngay cách nghe thử nhạc chờ Viettel. Có 2 cách để bạn thực hiện và cả 2 cách này đều đơn giản, dễ dàng thực hiện nên hãy thao tác ngay nhé!

Cách nghe thử nhạc chờ Viettel

Nghe thử nhạc chờ Viettel siêu đơn giản

Hướng dẫn nghe thử nhạc chờ Viettel đơn giản

Sau khi đk nhạc chờ Viettel thành công bạn sẽ cần cài đặt bài hát. Và để chọn đúng đoạn nhạc mình thích trong bài hát đó bạn nhất định phải nghe thử. Có 2 cách nghe thử nhạc chờ imuzik Viettel như sau:

1.  Nghe thử nhạc chờ Viettel online

  • Bước 1: Bạn hãy đăng ký 4G của mạng Viettel cho “dế yêu” rồi truy cập vào địa chỉ http://imuzik.com.vn
  • Bước 2: Chọn mục tìm kiếm và gõ vào tên bài hát nhạc chờ muốn nghe. Hệ thống sẽ hiện ra rất nhiều mã số bài hát, mỗi mã số bài hát sẽ là một đoạn nhạc khác nhau trong bài. Bạn hãy nghe thật kỹ nếu thấy thích đoạn nào thì hãy chọn mã số ấy nhé!

»Chọn: Gói 3G Viettel giá khuyến mãi truy cập internet để tiết kiệm hơn.

2. Gọi tổng đài 1221 của Viettel để nghe thử nhạc chờ

  • Bạn có thể gọi tổng đài 1221 của Viettel để nghe thử nhạc chờ một cách đơn giản là bấm trực tiếp trên điện thoại số 1221. Sau đó làm theo hướng dẫn của hệ thống tự động và nhập mã số bài hát muốn nghe thử.
  • Cước gọi tổng đài 1221 là 300đ/phút

»Xem thêm: Cách lấy mã số bài hát nhạc chờ Viettel siêu đơn giản.

Để có thể nghe thử nhạc chờ Viettel iMuzik không hề khó khăn phải không nào? Hãy nhanh tay thao tác nghe thử nhạc chờ Viettel theo hướng dẫn của 3gviettel.com.vn ngay bạn nhé!

»Xem thêm: Cách xài data 4G thả ga cả tháng với goi cuoc HD300 Mobi hoặc goi cuoc HD400 Mobi.