Trong quá trình sử dụng mạng internet Viettel không ít khách hàng có nhu cầu đổi Modem mới để nâng cấp tốc độ cũng như thay loại cũ đã hư hỏng. Thay Modem Viettel có mất tiền không? Câu trả lời là bạn sẽ tốn từ 200.000đ cho thay Modem thường và 300.000đ cho thay Modem 2 băng tần. Tuy nhiên, nếu Modem còn trong thời hạn bảo hành sẽ được miễn phí thay. Chính sách đổi Modem của Viettel cụ thể như thế nào cùng theo dõi ngay sau đây để nắm rõ nhé!.

Gói SD90 Viettel tặng 45GB tốc độ cao

Gói cước 4G Viettel tháng giá rẻ

Tặng 3G cho người thân Viettel được không?

thay modem viettel co mat tien không?

Liệu thay modem Viettel có mất tiền không?

1. Thay Modem Viettel có mất tiền không?

Theo quy định của nhà mạng hiện nay nếu Modem còn bảo hành và lỗi từ kỹ thuật nhà mạng thì sẽ được đổi miễn phí. Các trường hợp khác thay đều sẽ tốn phí 200.000đ/ Modem thường và 300.000đ/ Modem 2 băng tần. Cụ thể:

1.1 Đổi Modem Viettel miễn phí khi nào?

Bạn sẽ được đổi Modem Viettel miễn phí khi đáp ứng điều kiện:

  • Modem còn trong hạn bảo hành
  • Lỗi hư hỏng xuất phát từ thiết bị, kỹ thuật.

Hướng dẫn reset modem wifi Viettel bị lỗi

1.2 Chính sách đổi Modem Viettel thường

Thay Modem Viettel có mất tiền không ? Câu trả lời là bạn sẽ tốn 200.000đ cho 1 lần thay Modem từ nhà mạng. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ nhà mạng để thay ngay khi có nhu cầu.

1.3. Đổi Modem Viettel 2 băng tần có mất phí không?

Modem 2 băng tần của Viettel đang được rất nhiều khách hàng tin dùng vì nó có thể giúp bạn có tốc độ tốt hơn, quản lý bảo mật pass tốt hơn. Đổi Modem Viettel 2 băng tần sẽ tốn phí 300.000đ/ Modem và bạn phải trả lại Modem thường cũ cho nhà mạng.

Wifi 2 băng tần là gì?

2. Hướng dẫn liên hệ nhà mạng thay Modem Viettel nhanh nhất

Để có thể thay Modem Viettel bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau đây

2.1 Liên hệ tổng đài wifi Viettel

  • Bước 1: Gọi trực tiếp tổng đài Viettel wifi là 18008119 và cung cấp thông tin đường truyền gồm họ tên, mã đường truyền
  • Bước 2 : Yêu cầy đổi Modem Viettel cho đường truyền của bạn. Nhân viên sẽ cập nhật thông tin và sẽ có nhân viên kỹ thuật liên hệ lại với bạn lắp đặt mới ngay

2.2 Đến trực tiếp cửa hàng Viettel yêu cầu đổi

Bạn cũng có thể đến các cửa hàng của Viettel để yêu cầu thay Modem mới cho mình.

  • Bước 1: Đến trực tiếp trung tâm giao dịch của Viettel và mang theo CMND/CCCD, tiền, thiết bị modem cũ.
  • Bước 2: Điền vào phiếu yêu cầu thay Modem theo hướng dẫn nhân viên.
  • Bước 3: Nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ nhà mạng thay mới.

Cửa hàng Viettel làm việc đến mấy giờ?

3. Các loại Modem có thể tự mua thay

Ngoài việc nhờ nhà mạng thay Modem cho mình bạn có thể tự thay bằng cách mua thiết bị Modem và tự thay tại nhà. Một số sàn thương mại hiện nay có bán các thiết bị Modem Viettel là các Modem cũ đã được sửa chữa bạn có thể tham khảo mua.

Mua Modem Viettel trên Shopee

Mua Modem Viettel trên Lazada

*** Tuy nhiên, khi bạn tự thay cũng sẽ có nhiều vấn đề xuất hiện như thay không được, lỗi đường truyền, thiết bị không tương thích… Nên hãy cân nhắc trước khi quyết định mua các loại này.

Nếu chờ nhà mạng đến thay Modem bạn có thể bị ảnh hưởng kết nối internet của mình. Trong thời gian chờ có thể tham khảo các gói cước 3G của Viettel và đăng ký dùng nhận 2GB/ngày, 4GB/ngày đến 8GB/ngày nhé!

Cách đăng ký 3G của Viettel giá rẻ đang được tin dùng

Hi vọng thông tin trên đã giúp bạn có thể biết được chính sách đổi modem của Viettel 2023 như thế nào và thực hiện đổi ngay hoặc mua nế u muốn nhé!