Gói cước khuyến mãi UMAX50N của Viettel là một trong những gói đang được người dùng đăng ký nhất hiện nay. Chỉ với 50.000đ/tháng khách hàng có cơ hội tận hưởng ưu đãi cực khủng lên đến….. Tuy nhiên người dùng có thắc mắc tại sao không đăng ký được gói UMAX50N của Viettel? Gói cước này áp dụng cho những đối tượng khách hàng nào?

Nếu bạn muốn biết lý do không đăng ký được gói UMAX50N của Viettel thì cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau. Và đừng buồn vì không tham gia gói UMAX50N được vì nhà mạng Viettel cũng đang triển khai nhiều gói 4G hấp dẫn không kém.

Bắn tiền cho Viettel sang số khác

Số điện thoại tổng đài Viettel 24/24

Gói cước 4G theo ngày Viettel được đăng ký nhiều

nguyen nhan khong dang ky duoc goi umax50 viettel

4 Lý do lớn nhất không đăng ký được gói UMAX50N Viettel

1. Tại sao không đăng ký được gói UMAX50N Viettel?

Thông thường khi soạn tin nhắn tham gia gói cước 4G Viettel người dùng gặp rất nhiều lý do lỗi như sai cú pháp, lỗi hệ thống, không thuộc đối tượng,… thì gói UMAX50N Viettel cũng không ngoại lệ. Những nguyên nhân bạn tham gia được gói UMAX50N Viettel như sau:

1.1. Do soạn tin nhắn đăng ký gói UMAX50N Viettel không chính xác

Người dùng thường có thói quen soạn nhầm tin nhắn hoặc gửi nhầm đầu số đăng ký. Điều này dẫn đến tình trạng không thể nào đăng ký gói cước thành công. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ cú pháp đăng ký thì hãy ghi nhớ lại ngay sau đây:

 • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp UMAX50N MO gửi 290 (Nên nhập đúng MO vì đây là mã số kênh đăng ký). 
 • Cách 2: Nhấn vào ĐĂNG KÝ NHANH để tránh nhập sai sót.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói UMAX50N sim Viettel

1.2. Do tài khoản điện thoại của bạn không đủ 50.000đ

Gói khuyến mãi data UMAX50N có giá cước là 50.000đ/tháng. Chỉ cần nạp đủ số tiền 50.000đ là bạn có thể tham gia gói. Ngoài ra bạn không mất bất cứ loại phí nào nữa khi đăng ký gói. Vì vậy hãy nhấn *101# OK để kiểm tra tài khoản của mình ngay. Trường hợp không đủ tiền thì nhanh chóng nạp thẻ để tham gia gói.

Cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí đăng ký gói UMAX50N Viettel

1.3. Do không thuộc đối tượng đăng ký gói UMAX50N Viettel 

Gói data khủng UMAX50N của Viettel không phải là gói không giới hạn đối tượng. Đây là gói cước được ưu đãi tại một số khu vực và theo quy định của nhà mạng. Cụ thể:

 • Gói áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài Viettel hoặc Thuê bao sim Trendy.
 • Đồng thời thuê bao trả trước kích hoạt mới thuộc danh sách tại An Giang, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bình Thuận, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Đắc Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hải Dương, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Sơn La, Tây Ninh, Thái Nguyên, TP.HCM, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Nếu không đảm bảo những đối tượng trên thì khách hàng không thể nào đăng ký gói. Hãy kiểm tra thuê bao của mình đang sinh sống tại đâu và được nhà mạng yêu cầu tham gia không nhé!

Kiểm tra gói cước khuyến mãi Viettel sim được đăng ký dễ dàng

1.4. Do lỗi từ hệ thống nên không đăng ký được gói UMAX50N Viettel 

Bên cạnh những lý do trên thì lỗi hệ thống cũng là một trong những lý do khiến bạn không thể tham gia gói. Khi soạn tin nhắn đăng ký khách hàng thường không gửi được tin nhắn, tin nhắn hiện lỗi chấm than đỏ,… Lúc này người dùng nên đợi vài phút và thử lại ngay nhé!

Gói 3G Viettel nào tốt nhất hiện nay

2. Gợi ý các gói cước 4G Viettel tốc độ cao được quan tâm

Tên gói/ Cước phí Cú pháp đăng ký/ Ưu đãi Đăng ký nhanh
ST70K
(70.000đ/tháng)
ST70K MO gửi 290 ĐĂNG KÝ
 • Miễn phí 500MB/ngày (15GB/tháng)
 • Hết data, ngắt kết nối Internet.
SD90
(90.000đ/tháng)
SD90 MO gửi 290 ĐĂNG KÝ
 • Miễn phí 1.5GB/ngày (45GB/tháng)
 • Hết data, ngắt kết nối Internet.
V90B
(90.000đ/tháng)
V90B MO gửi 290 ĐĂNG KÝ
 • Miễn phí 1GB/ngày (30GB/tháng)
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút.
 • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng Viettel.
V120B
(120.000đ/tháng)
V120B MO gửi 290 ĐĂNG KÝ
 • Miễn phí 1.5GB/ngày (45GB/tháng)
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút.
 • Tặng 50 phút gọi ngoại mạng Viettel.

Trên đây là những lý do chính đáng nhất mà bạn không đăng ký được gói UMAX50N của Viettel. Do đó bạn cần nắm rõ các điều kiện tham gia gói để tránh mất thời gian nhé!

Gói combo Viettel ưu đãi data và phút để liên lạc