Sim 3G Viettel có đăng ký gói 4G được không? Vì thắc mắc này mà nhiều khách hàng vẫn đang chần chừ chưa chọn được gói phù hợp để cài đặt. Sim 3G đăng ký gói 4G sẽ thế nào? Nhà mạng sẽ quy định tốc độ ra sao? Ưu đãi giá cước có khác biệt không. Cùng 3gviettel.com.vn giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới nhé!

Sim 3G Viettel có đăng ký gói 4G được không?

Sim 3G đăng ký gói 4G sẽ thế nào?

Sim 3G Viettel có đăng ký gói 4G được không?

Các gói cước 4G Viettel hiện nay đều là những gói cước vô cùng ưu đãi, giá hấp dẫn nên khách hàng muốn được trải nghiệm ngay. Nhưng vì đang dùng sim 3G nên nhiều người còn lo lắng không đăng ký được.

Thực tế, sim 3G Viettel ĐƯỢC đăng ký gói 4GViettel sử dụng nên bạn có thể an tâm soạn ngay tin nhắn đăng ký gói mà mình yêu thích. Tuy nhiên, với những gói 4G khuyến mãi Viettel thì bạn cần nhận được tin nhắn mới đăng ký được nhé.

» Xem thêm: Các gói cước 3G Viettel được đăng ký trên sim 4G 

Đăng ký gói 4G tốc độ truy cập trên sim 3G sẽ thế nào?

Vì bạn đang dùng sim 3G nên dù đăng ký gói cước 4G thì nhà mạng vẫn sẽ chỉ quy định tốc độ truy cập của sim bạn là tốc độ mạng 3G của Viettel mà thôi. Với tốc độ cao nhất của 3G bạn có thể xem phim, chơi game thoải mái nhưng so với 4G vẫn không mượt mà bằng

» Tham khảo để hiểu hơn: So sánh tốc độ mạng 3G và mạng 4G Viettel

Vì vậy hãy nhanh tay đổi sim 4G Viettel sử dụng để được dùng trên đúng tốc độ cao nhất hiện nay mà nhiều người đang trải nghiệm nhé!

Giải đáp sim 3G có đăng ký gói 4G Viettel sử dụng được không trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ. An tâm cài đặt gói cước mình mong muốn và bắt đầu tận hưởng niềm vui lướt web nhé!