Bên cạnh mua thẻ cào điện thoại thì người dùng còn có thể mua thẻ game trên ứng dụng My Viettel dễ dàng. Cách mua thẻ Garena bằng My Viettel giúp bạn tiết kiệm thời gian khá nhiều. Hơn nữa, việc mua online giúp khác hàng thực hiện được mọi lúc mọi nơi.

Game Garena không còn xa lạ đối với nhiều game thủ nữa. Đây có thể là loại game mà không ít giới trẻ thích thú. Khi bạn nạp thẻ game thành công thì mới có thể tiếp tục chơi. Hãy theo dõi và thực hiện cùng 3gviettel.com.vn nhé!

2GB data 4G tốc độ cao Viettel sử dụng bao lâu?

Cách nạp thẻ bằng My Viettel cực dễ

cach mua the game Garena tren my viettel

Game Garena là gì?

Game Garena là từ viết tắt của cụm từ Global Arena, có nghĩa là Đấu trường toàn cầu. Đây là một trong những game được phát hành bởi công ty game tại Trung Quốc năm 2009. Và cho đến thời điểm hiện tại đã thu hút được nhiều sự tham gia của giới trẻ, trở thành một trong những game được nhiều người yêu thích nhất.

Chơi game Garena bạn sẽ không mất thêm bất kì chi phí nào. Tuy nhiên để trải nghiệm những tính năng đặc biệt người dùng thường nạp thẻ game Garena để mua một số nhu, yếu phẩm cần thiết. Vậy cách nạp như thế nào, xem ngay nội dung bên dưới.

Điều kiện để mua thẻ Garena trên My Viettel

Bạn cần tìm hiểu rõ về điều kiện mua thẻ Game Garena trên ứng dụng My Viettel. Cụ thể:

 • Áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước trả sau Viettel đang hoạt động.
 • Khách hàng cần dùng phiên bản My Viettel từ 5.0 trở lên
 • Có tài khoản Viettel Pay hoặc tài khoản ngân hàng đã đăng ký Internet Banking để thanh toán giao dịch mua thẻ

Các gói cước 3G Viettel data khủng giúp bạn chơi game thỏa thích

Các bước mua thẻ game Garena trên My Viettel nhanh chóng

Sau khi thoả mãn được điều kiện mua Game Garena trên ứng dụng My Viettel thì bạn hãy bắt tay vào việc luôn nhé! Cách mua cũng đơn giản mà thôi:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản → Chọn vào nổi bật.
 • Bước 2: Tại mục dịch vụ đối tác → Chọn mua thẻ game 
 • Bước 3: Chọn nhà cung cấp là thẻ Garena sau đó chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần nạp
 • Bước 4: Chọn Tiếp tục sau đó nhấn Thanh toán. Sau khi thanh toán thì mã thẻ sẽ hiển thị trên màn hình mua hàng.

mua the game tren my viettel

Cách nạp quân huy bằng SMS Viettel cho Liên Quân

Bật mí các cách mua thẻ Garena online khác mà bạn phải nắm rõ

Nhằm đáp ứng được nhu cầu nạp game cho người dùng bạn nên có khá nhiều cách mua thẻ Game Garena trên nhiều ứng dụng khác nhau. Nếu bạn chưa mua được trên ứng dụng My Viettel thì có thể lưu lại bằng cách mua sau đây:

Cách 1: Cách mua thẻ Garena trên Viettel Money

Viettel Money là ứng dụng của nhà mạng Viettel giúp khách hàng nạp thẻ game nhanh chóng. Bạn hãy thao tác với các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Viettel Money chọn vào mục tất cả dịch vụ ở màn hình chính → Kéo xuống mục mua sắm, giải trí chọn vào thẻ game.
 • Bước 2: Chọn vào game Garena → Chọn mệnh giá → Nhập mail để nhận thẻ game → Sau đó nhấn tiếp tục. 
 • Bước 3: Chọn và thanh toán. 

mua the game tren my viettel the nao

Cách 2: Mua thẻ Game Garena trên ứng dụng MoMo 

Ví điện tử MoMo khá tiện lợi cho người dùng thanh toán online. Trong đó, khác hàng có thể chọn để mua thẻ game dễ dàng. Nếu bạn chưa biết cách mua hãy thực hiện theo những bước dưới đây ngay nhé!

 • Bước 1: Nhấn vào đường link TẠI ĐÂY
 • Bước 2: Chọn vào game Garena → Chọn mệnh giá và nhấn chọn phương thức thanh toán.

mua the game tren momo

Mua thẻ game Garena online có tiện lợi không?

Nhiều khách hàng chọn mua thẻ Game Garena online bởi vì mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng. Và hầu hết người dùng đều chọn cách này vì không mất thời gian, không mất quá nhiều thủ tục rườm rà vẫn có thể mua thẻ game thành công.

Chỉ cần bạn có các ứng dụng online như My Viettel, Viettel Money, MoMo,… là có thể mua được thẻ game. Bên cạnh mua thẻ game Game Garena khách hàng có thể mua các loại thẻ game khác nên bạn hãy thử ngay nhé!

Vậy mua thẻ Garena ở đâu là uy tín nhất?

Hiện nay bạn có thể mua thẻ Garena tại nhiều đại lý khác nhau trên toàn quốc. Bạn có thể mua online trên tất cả các cách trên. Hoặc cũng có thể mua tại cửa hàng TGDD, Điện Máy Xanh hoặc các địa điểm chơi game công cộng, cửa hàng tạp hoá, cửa hàng tiện lợi hoặc các điểm bán lẻ hiện nay.

Các mệnh giá các thẻ game Garena hiện nay 

Có nhiều mệnh giá thẻ game Garena hiện nay, người dùng nên lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của mình. Chọn mệnh giá 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ phụ thuộc vào mệnh giá mà bạn muốn nạp game. Tuy nhiên sẽ có những đợt khuyến mãi giảm giá cho khách hàng nên người dùng dễ dàng lựa chọn.

Tạm kết

Trên đây là chi tiết hướng dẫn mua thẻ Garena trên My Viettel hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Thao tác ngay để có thể mua thẻ thành công nhé! Chúc bạn có thời gian giải trí thật vui vẻ cùng Garena nhé!