Trong quá trình sử dụng, không ít lần khách hàng nhận được tin nhắn/ cuộc gọi với nội dung mời đổi sim 4G, làm nhiều người dùng hoang mang không biết có phải lừa đảo đổi sim 4G Viettel tại nhà hay không?, liệu nhà mạng hiện đã triển khai đổi sim tận nhà hay chưa?

Để giải đáp tất cả thắc mắc trên, trong bài viết này 3gviettel.com.vn đã thông tin rõ ràng những chương trình đặc điểm đổi sim 4G mà nhà mạng triển khai, cùng theo dõi ngay nhé!.

Các gói cước 3G Viettel rẻ nhất được đăng ký trên sim 4G

Đăng ký 3G cho Viettel theo tháng nhận 5GB/ngày

doi sim 4g viettel tai nha co lua dao khong

Nhân viên Viettel đổi sim 4G tại nhà có lừa đảo không?

Viettel có nhân viên đến nhà đổi sim 4G hay không?

Hiện nay số lượng thuê bao dùng sim 3G của Viettel còn khá nhiều trong khi 4G đã được phủ sóng rộng 99% cả nước. Vì vậy nhà mạng vẫn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi Viettel đổi sim 4G để người dùng nâng cấp sim trải nghiệm công nghệ mới.

Thời gian gần đây, rất nhiều khách hàng Viettel nhận được tin nhắn/ cuộc gọi mời đổi sim 4G tại nhà. Vậy đây có phải là chương trình của Viettel không? Hay là lừa đảo đổi sim 4G Viettel.

Câu trả lời là Viettel đến tận nhà đổi sim 4G là có thật và hoàn toàn không phải lừa đảo. Những cuộc gọi/ tin nhắn từ số di động là số của nhân viên địa bàn/ cộng tác viên của nhà mạng nhằm hỗ trợ khách hàng đổi sim nhanh nhất.

» Lưu Ngay: Danh sách các số điện thoại lừa đảo khách hàng Viettel hay gặp nhất

Nhân viên Viettel đến nhà đổi sim 4G có mất phí không

Viettel hiện nay vẫn còn triển khai chương trình khuyến mãi đổi sim 4G cho mọi thuê bao. Chính vì vậy dù là nhân viên đến và đổi sim tại nhà, khách hàng cũng không hề mất bất kỳ cước phí nào.

Chính vì thế, nếu trong tin nhắn/ cuộc gọi mời đổi sim 4G tại nhà yêu cầu trả phí thì chắc chắn là lừa đảo, khách hàng nên cảnh giác.

» Nắm Rõ: Quy trình đổi sim 4G mạng Viettel tại nhà/ cửa hàng 

Lưu ý cần nắm khi đổi sim 4G Viettel tại nhà

  • Khi đổi sim thì danh bạ trên sim sẽ không được lưu nên bạn cần phải sao lưu danh bạ trên sim cũ qua máy trước khi thực hiện đổi sim nhé!
  • Sau khi đổi sang sim 4G thành công, bạn cũng cần đáp ứng các điều kiện truy cập mạng 4G của Viettel thì mới có thể dùng mạng 4G Viettel được nhé!.
  • Khách hàng nên liên hệ tổng đài Viettel để xác nhận xem tin nhắn/ cuộc gọi mời đổi sim có đúng của nhà mạng hay không để tránh bị lừa đảo.

» Đừng Bỏ Lỡ: Cú pháp đăng ký mạng 4G Viettel để trải nghiệm sau khi đổi sim

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn an tâm về Viettel đến tận nhà đổi sim 4G. Hãy thực hiện đổi sim để tiếp cận công nghệ mới ngay hôm nay nhé!