Thời gian gần đây nhiều khách hàng nhận được tin nhắn/cuộc gọi với nội dung mời đổi sim 4G tại nhà. Vậy nhân viên Viettel đến nhà đổi sim 4G là lừa đảo hay thật? Bạn có mất phí gì không và có nên làm hay không? Giải đáp ngay thắc mắc này cùng 3gviettel.com.vn nhé!

Viettel đến tận nhà đổi sim 4G

Viettel đến tận nhà đổi sim 4G có thật không?

Nhân viên Viettel đến nhà đổi sim 4G là lừa đảo hay thật?

Hiện nay số lượng thuê bao dùng sim 3G của Viettel còn khá nhiều trong khi 4G đã được phủ sóng rộng 99% cả nước. Vì vậy nhà mạng vẫn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi đổi sim 4G Viettel để người dùng nâng cấp sim trải nghiệm công nghệ mới

Thời gian gần đây, rất nhiều khách hàng Viettel nhận được tin nhắn/ cuộc gọi mời đổi sim 4G tại nhà. Vậy đây có phải là chương trình của Viettel không? Hay là lừa đảo đổi sim 4G Viettel.

Câu trả lời là Viettel đến tận nhà đổi sim 4G là có thật và hoàn toàn không phải lừa đảo. Những cuộc gọi/ tin nhắn từ số di động là số của nhân viên địa bàn/ cộng tác viên của nhà mạng nhằm hỗ trợ khách hàng đổi sim nhanh nhất.

» Gợi ý: Các gói cước 3G Viettel trọn gói cho mọi thuê bao

Lưu ý khi để nhân viên Viettel đến tận nhà đổi sim 4G

  • Khi bạn đồng ý đổi sim 4G Viettel tại nhà thì bạn KHÔNG mất bất kỳ chi phí nào cho việc đổi sim. Nhân viên sẽ đến tận địa chỉ bạn cung cấp để đổi sim cho bạn Free. Nếu yêu cầu chi phí, tiền thì đó là lừa đảo, bạn không thực hiện làm theo.
  • Khi đổi sim thì danh bạ trên sim sẽ không được lưu nên bạn cần phải sao lưu danh bạ trên sim cũ qua máy trước khi thực hiện đổi sim nhé!

Lưu ý: Sau khi đổi sang sim 4G thành công, bạn cũng cần đáp ứng các điều kiện truy cập mạng 4G của Viettel thì mới có thể dùng mạng 4G Viettel được nhé!

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký gói 3G Viettel sử dụng với tốc độ 4G siêu nhanh

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn an tâm về Viettel đến tận nhà đổi sim 4G. Hãy thực hiện đổi sim để tiếp cận công nghệ mới ngay hôm nay nhé!

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G theo tháng giá rẻ ưu đãi lên đến 60GB