Tìm hiểu nguyên nhân Viettel tự động hủy gói DATATN (5GB/30ngày) cụ thể như thế nào? đang là vấn đề được nhiều người dùng di động trước quan tâm trong ngày 5/12/2017. Bởi trước đó theo thông tin chia sẻ trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội thì tất cả các thuê bao Viettel khi soạn DK DATATN gửi 191 đều sẽ được tham gia chương trình trải nghiệm 15GB data miễn phí trong 90 ngày với 5GB/30 ngày.

» Xem ngay: Đăng ký gói V90 Viettel chỉ 90K nhận 60GB data và thả ga gọi miễn phí

nguyên nhân Viettel tự động hủy gói DATATN

Tìm hiểu nguyên nhân Viettel tự động hủy gói DATATN (5GB/30ngày)

  • Chương trình khuyến mãi trải nghiệm data miễn phí trong 90 ngày chỉ dành cho thuê bao có trong danh sách giới hạn nhất định, và những thuê bao thuộc danh sách này sẽ tự động được hệ thống thông báo đăng ký ưu đãi.
  • Trong ngày 4/12/2017 do lỗi hệ thống đăng ký nên hàng loạt thuê bao Viettel mới có thể tham gia đăng ký chương trình (khi chưa có sự thông báo chính thức từ nhà mạng).

nguyên nhân Viettel tự động hủy gói DATATN

Viettel đã kịp thời khắc phục lỗi vào sáng ngày 5/12/2017

  • Nhà mạng Viettel sau khi tiếp nhận thông tin lỗi hệ thống đã ngay lập tức rà soát lại tất cả các thuê bao trước đó đã soạn DK DATATN gửi 191. Và trong sáng ngày 5/12/2017 đã nhắn tin thông báo qua đầu số 191 với nội dung “Viettel TB: Uu dai chuong trinh trai nghiem data mien phi trong 90 ngay da bi huy do CT khong ap dung voi thue bao cua quy khach, de biet cac CT danh rieng cho quy khach, vui long bam *098#. Chi tiết liên hệ 198( miễn phí) Tran trong
  • Như vậy, các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi Viettel vẫn tiếp tục được tham gia chương trình. Còn các thuê bao không thuộc danh sách nhưng trước đó đã soạn tin và nhận được ưu đãi data miễn phí thì tất cả các ưu đãi data 5GB nhận được sẽ bị hủy. Nếu tiếp tục truy cập mạng 3G Viettel/4G Viettel thì sẽ trừ cước phát sinh mặc định 75đ/50kb hoặc trừ theo cước gói data đang dùng.

» Xem thêm: Tổng hợp các gói cước 3G Viettel khuyến mãi mới nhất hiện nay

Qua phần bài viết tìm hiểu nguyên nhân Viettel tự động hủy gói DATATN (5GB/30ngày) khách hàng đã có thể yên tâm tiếp dụng sử dụng các dịch vụ di động do nhà mạng cung cấp rồi nhé!