Ngày nay nhu cầu truy cập Internet Mobile của người dùng ngày càng nhiều chính vì thế nhà mạng Viettel đã triển khai thêm gói cước mua thêm 1.5GB dung lượng gói cước MT10 Viettel. MT10 đã trở thành giải pháp tối ưu khi bạn vô tình dùng hết số data ưu đãi từ gói cước 3G đang sử dụng.

Nếu bạn đang đồng hành cùng một trong số các gói cước 3G Viettel giới hạn dung lượng thì sẽ có cơ hội tham gia mua ngay 1,5GB với giá chỉ 10.000đ từ gói MT10. Với ưu đãi dung lượng tốc độ cao này sẽ mang sẽ mang đến cho người dùng những giây phút thư giãn thoải mái khi tiếp tục quá trình truy cập mạng trên di động để đọc báo điện tử, nghe nhạc online, lướt facebook,… Ngoài ra, bạn hoàn toàn giảm bớt được nỗi lo về cước phí phát sinh 25đ/50KB đối với gói 3G giới hạn data.

gói MT10 Viettel

Hướng dẫn mua thêm data tốc độ cao từ gói MT10 Viettel

  • Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký sau: MT10 gửi 191.

Gói MT10 của Viettel không chỉ giúp người dùng di động đảm bảo được tiến độ công việc thông qua hình thức trao đổi online với đồng nghiệp và cấp trên mà còn đem đến những trải nghiệm hấp dẫn khi đến với các trò chơi game trực tuyến hoặc thưởng thức các ca khúc HOT nhất tháng/năm trên các trang nhạc http://mp3.zing.vnhttp://nhacso.nethttp://www.nhaccuatui.com,…

gói MT10 Viettel

Thông tin chi tiết về gói bổ sung data MT10 Viettel

– Đối tượng tham gia mua thêm data:  Thuê bao Viettel nằm trong danh sách được mời tham gia sử dụng gói MT10 từ nhà mạng.

– Cước phí đăng ký: 10.000đ.

– Số data tốc độ cao nhận được từ MT10: 1,5GB.

– Chu kỳ sử dụng gói: Phụ thuộc vào chu kỳ của gói 3G chính đang sử dụng.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel trọn gói không phát sinh phí hiện nay

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về gói mua thêm data MT10 Viettel thì bạn có thể gọi điện đến tổng đài Viettel để được điện thoại viên hỗ trợ nhé.