Cách lấy lại mã QR của eSim Viettel là một trong những từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều hiện nay. eSim là một trong những ứng dụng công nghệ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng bạn đã lỡ reset eSim và muốn kích hoạt lại số điện thoại trên thiết bị nhưng không tìm được mã QR để thực hiện. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp trên thì tham khảo  ngay dưới đây nhé!.

Hiện nay nhà mạng chỉ triển khai 1 cách duy nhất để lấy lại mã QR cho eSim Viettel, chính vì vậy hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết cách thực hiện nhé!.

Đăng ký mạng 3G Viettel 1 ngày nhận 2GB 1 ngày

Cách chuyển eSim Viettel sang máy khác

Đăng ký 3G cho Viettel giá rẻ nhất hiện nay

huong dan lay lai ma QR esim viettel

Lấy lại mã QR của eSIM Viettel bằng cách nào?

1. Có thể lấy lại mã QR eSim Viettel bằng online không? 

Hiện nay nhiều trang mạng chia sẻ người dùng có thể thực hiện lấy lại mã QR của eSim Viettel qua ứng dụng My Viettel. Tuy nhiên đây là cách không thực hiện được do đó người dùng cần chú ý. Trong một số trường hợp dễ bị lừa đảo, dẫn đến khóa sim, hư sim. Chỉ còn cách duy nhất để người dùng có thể được cấp lại mã QR đó là đến trung tâm giao dịch Viettel gần nhất mà thôi.

Cách đổi eSim Viettel online tại nhà như thế nào?

2. Hướng dẫn lấy lại mã QR của eSim Viettel tại cửa hàng

2.1. Thủ tục cấp lại mã QR eSim Viettel

  • Cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD chính chủ.
  • Có một số trường hợp cần cung cấp 3 số điện thoại bạn thường xuyên liên lạc nếu đây là sim số đẹp.
  • Phí cấp lại mã QR eSim: 25.000/ lần.

Chuyển eSIM sang sim vật lý Viettel thế nào chưa? 

2. Địa điểm cấp lại mã QR eSim Viettel

Sau khi chuẩn bị những giấy tờ quan trọng trên bạn chỉ cần đến bất cứ cửa hàng Viettel nào trên toàn quốc để lấy lại mã QR eSim Viettel của mình. Đến đây chỉ cần bạn yêu cầu nhân viên tiếp nhận những thông tin liên quan đến số điện thoại.

Khi tiếp nhận xong nhân viên tiến hành cấp lại cho bạn mã QR để kích hoạt lại eSim trên thiết bị ban đầu. Thông thường thời gian cấp lại mã QR chỉ 10 – 20 phút nên người dùng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Các địa điểm cửa hàng Viettel gần nhất hỗ trợ cấp mã QR

Lưu ý: Sau khi được cấp mã QR cần lưu lại dưới dạng hình ảnh, lưu vào mail, lưu vào các ứng dụng khác để phòng những trường hợp khi cần đến. 

Với những chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp người dùng biết được các bước lấy mã QR eSim Viettel đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì thực hiện ngay nhé!