Nắm được cách kiểm tra ưu đãi của gói V120 Viettel giúp bạn kiểm soát tốt hơn tài khoản trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cú pháp tra cứu ưu đãi của gói 3G Viettel V120. Nếu bạn đang muốn thao tác nhanh chóng, chính xác nhất thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

huong dan kiem tra dung luong con lai goi V120 Viettel

Cách kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước V120 Viettel 

Muốn biết gói cước V120 Viettel còn bao nhiêu data và phút gọi bạn chỉ cần thực hiện theo những cách sau đây:

1. Kiểm tra dung lượng còn lại của V120 Viettel bằng tin nhắn

Để biết sim của mình còn bao nhiêu data trong ngày và phút gọi ngoại mạng trong tháng bạn có thể soạn tin nhắn:

KTTK gửi 191 (miễn phí)

Sau khi gửi tin hệ thống sẽ có SMS trả về thông báo cho bạn biết số dung lượng data và thoại còn lại của gói đang dùng. Nếu dung lượng còn ít mà nhu cầu của bạn lại nhiều thì hãy mua thêm dung lượng 4G Viettel sử dụng nhé!

»Xem ngay: Các gói data 3G Viettel dùng 1 ngày siêu tiết kiệm.

2. Tra cứu dung lượng còn lại của gói V120 Viettel trên My Viettel 

My Viettel là một trong những ứng dụng tích hợp nhiều tiện ích như tra cứu lịch sử cuộc gọi, tra cứu lịch sử nạp thẻ, đổi sim 4G,… Bên cạnh đó ứng dụng My Viettel còn có thể kiểm tra dung lượng còn lại của gói 4G đang sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 3G Viettel truy cập vào ứng dụng My Viettel bằng số đã đăng ký gói cước V120 Viettel.
  • Bước 2: Tại trang chủ, gói cước V120 sẽ hiện ra dung lượng data, thoại còn lại.

»Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi 4G Viettel không giới hạn data.

3. Kiểm tra dung lượng còn lại của gói V120 Viettel qua tổng đài 

Để tiến hành kiểm tra dung lượng còn lại của gói V120 Viettel, bạn có thể thực hai cách trên. Nếu không thành công, hãy gọi ngay cho tổng đài nhà mạng Viettel 198 miễn phí. Chỉ cần gặp tư vấn viên, bạn cung cấp số điện thoại và gói cước muốn kiểm tra, nhân viên sẽ hỗ trợ trong tích tắc.

Cách tra cứu dung lượng còn lại của gói V120 Viettel thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay để nắm rõ thông tin. Chú bạn thực hiện thành công, an tâm tiếp tục sử dụng gói hoặc hạn chế nhu cầu để tránh phát sinh thêm phí.