Cách kiểm tra ưu đãi gói F120U Viettel còn bao nhiêu data, phút gọi siêu dễ nên bạn có thể thường xuyên thao tác. Việc kiểm tra ưu đãi còn lại chính là một trong những thao tác quan trọng mà người dùng viễn thông nào cũng nên nắm rõ. Cùng kiểm tra xem để biết được mình đã sử dụng bao nhiêu dung lượng, phút gọi nào.

Nếu sử dụng hết dung lượng ưu đãi của gói khách hàng có thể mua thêm 4G Viettel để tiếp tục sử dụng. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau theo dõi ngay nào!.

cach tra cuu uu dai goi F120U Viettel

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói F120U Viettel

Hướng dẫn tra gói F120U Viettel còn bao nhiêu data, phút gọi

Gói cước F120U Viettel là gói cước ưu đãi combo hấp dẫn mọi thuê bao. Trong quá trình dùng gói bạn muốn biết mình còn bao nhiêu data, phút gọi và hạn dùng thì có thể tra cứu ngay bằng cách soạn tin nhắn, qua ứng dụng hoặc tổng đài. Các cách được thực hiện như sau:

Cách 1: Tra cứu ưu đãi gói F120U Viettel qua SMS

Thực hiện cách kiểm tra qua tin nhắn là một trong những cách được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn có thể chủ động soạn tin nhắn tra cứu bất cứ khi nào bạn muốn. Cú pháp thực hiện như sau:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ báo cho bạn tên gói đang dùng, dung lượng còn lại của gói và thời gian sử dụng gói.

» Bạn Đã Biết: Cách mua thêm data 3G Viettel để tiếp tục truy cập internet

Cách 2: Truy cập My Viettel tra cứu dung lượng còn lại 

Bên cạnh cách trên, khách hàng có thể tải ứng dụng My Viettel để tra cứu ưu đãi của gói F120U còn lại dễ dàng. Các bước thực hiện cụ thể:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bằng số điện thoại đã đăng ký gói F120U của Viettel.
  • Bước 2: Tại màn hình sẽ hiển thị dung lượng, phút gọi còn lại của gói.

Cách 3: Liên hệ tổng đài 198 Viettel để tra cứu

Trường hợp bạn không thể thực hiện được những cách trên thì có thể liên hệ tổng đài nhà mạng Viettel 198 để được tra cứu. Chỉ cần gọi 198 nhấn phím 5 gặp tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel, sau đó cung cấp số và gói mà bạn muốn kiểm tra. Ngay lập tức nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra giúp bạn.

Cách 4: Tra cứu dung lượng gói F120U Viettel qua USSD 

Còn 1 cách vô cùng dễ thực hiện trong việc kiểm tra ưu đãi còn lại gói F120U của Viettel đó là thực hiện qua USSD. Cụ thể cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Nhấn *098# ⇒ Nhấn 6 (tiện ích) ⇒ Nhấn 3 (Kiểm tra, hủy gói). 
  • Bước 2: Chọn 2 (gói mobi internet đang dùng) ⇒ Hệ thống sẽ hiển thị gói F120U và dung lượng còn lại mà bạn đang dùng.

Một số lưu ý cần nhớ khi kiểm tra ưu đãi gói F120U Viettel

  • Nếu hệ thống hiển thị là 0MB có nghĩa bạn đã dùng hết data của gói. Bạn sẽ tiếp tục truy cập ở tốc độ thường miễn phí, muốn tốc độ cao hơn hãy mua thêm dung lượng 3G Viettel. Hoặc bạn có thể hủy gói để đăng ký 3G của Viettel gói cước khác ưu đãi nhiều hơn
  • Ưu đãi gọi nội mạng Viettel miễn phí là không giới hạn số phút, chỉ giới hạn cuộc gọi dưới 10 phút nên sẽ không hiển thị khi bạn kiểm tra. Chỉ hiển thị phút gọi ngoại mạng
  • Các cách kiểm tra đều miễn phí nên dù tài khoản còn 0đ vẫn có thể hiển thị

» Tham Khảo: Các gói cước 3G 1 tháng cho Viettel data khủng đến 60GB mỗi tháng

Hãy chọn cách kiểm tra gói F120U Viettel đơn giản nhất với bạn và ghi nhớ để dùng những lần sau nhé! Chúc các bạn tra cứu thành công và an tâm dùng tiếp gói cước ưu đãi trọn gói này.