Cách kiểm tra ưu đãi gói F120U Viettel còn bao nhiêu data, phút gọi siêu dễ nên bạn có thể thường xuyên thao tác. Có đến 3 cách kiểm tra và tất cả đều miễn phí thực hiện. Ngay khi thao tác thông tin sẽ hiển thị ngay để bạn nắm rõ và an tâm dùng gói.

Kiểm tra gói F120U Viettel

Kiểm tra ưu đãi gói F120U Viettel

Cách kiểm tra gói F120U Viettel còn bao nhiêu data, phút gọi

Gói cước F120U Viettel là gói cước ưu đãi combo hấp dẫn mọi thuê bao. Trong quá trình dùng gói bạn muốn biết mình còn bao nhiêu data, phút gọi và hạn dùng thì có thể tra cứu ngay bằng cách soạn tin nhắn, qua ứng dụng hoặc tổng đài. Cụ thể:

Cách kiểm tra gói F120U ViettelCú pháp
Qua tin nhắnSoạn KTTK gửi 191
Qua ứng dụngTruy cập ứng dụng My Viettel và tra cứu ngay trên giao diện chính
Qua tổng đàiGọi số tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ được cung cấp thông tin

» Xem thêm: Cách hủy gói F120U Viettel khi hết nhu cầu

Một số lưu ý cần nhớ khi kiểm tra ưu đãi gói F120U Viettel

  • Nếu hệ thống hiển thị là 0MB có nghĩa bạn đã dùng hết data của gói. Bạn sẽ tiếp tục truy cập ở tốc độ thường miễn phí, muốn tốc độ cao hơn hãy mua thêm dung lượng 3G Viettel. Hoặc bạn có thể hủy gói để đăng ký 3G Viettel gói cước khác ưu đãi nhiều hơn
  • Ưu đãi gọi nội mạng miễn phí là không giới hạn số phút, chỉ giới hạn cuộc gọi dưới 10 phút nên sẽ không hiển thị khi bạn kiểm tra. Chỉ hiển thị phút gọi ngoại mạng
  • Các cách kiểm tra đều miễn phí nên dù tài khoản còn 0đ vẫn có thể hiển thị

» Tham khảo: Các gói cước 3G Viettel data khủng đến 60GB mỗi tháng

Hãy chọn cách kiểm tra gói F120U Viettel đơn giản nhất với bạn và ghi nhớ để dùng những lần sau nhé! Chúc các bạn tra cứu thành công và an tâm dùng tiếp gói cước ưu đãi trọn gói này.