Cách kiểm tra thời hạn gói 12F90 Viettel cực đơn giản nhưng bạn không thể soạn tin nhắn hay truy cập app như thông thường. Mà phải thực hiện theo một cách khác, tuy nhiên cách này hoàn toàn miễn phí nên bạn không phải lo lắng. Thông qua các thao tác kiểm tra sẽ giúp bạn nắm rõ thời gian sử dụng của gói còn bao lâu từ đó phân bổ data sử dụng sao cho hợp lý nhất. Xem ngay thông tin chi tiết cùng 3gviettel.com.vn nhé!

Hiện nay nhà mạng chỉ hỗ trợ kiểm tra với một trong hai cách đó là gọi điện đến tổng đài nhờ nhân viên hỗ trợ hoặc tới cửa hàng Viettel. Vì vậy hãy tham khảo nội dung dưới đây và thực hiện ngay cho thuê bao của mình.

kiem tra thoi han su dung goi 12F90 Viettel

Cách kiểm tra thời hạn gói 12F90 Viettel như thế nào?

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra thời hạn gói 12F90 Viettel

Gói cước 12F90 Viettel có hạn dùng lên đến 12 tháng nên nhiều khách hàng sau một thời gian dùng sẽ không biết mình còn được ưu đãi bao lâu nữa. Vì vậy bạn cần thực hiện kiểm tra bằng một trong hai cách dưới đây:

1. Gọi điện tới tổng đài Viettel để được hỗ trợ

Đây là cách làm miễn phí được nhiều người yêu thích và lựa chọn, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Gọi điện lên tổng đài Viettel thông qua số 198 hoặc 18008098. Cước phí: Miễn phí.
  • Bước 2: Cung cấp số điện thoại cũng như các thông tin chính chủ để nhân viên hỗ trợ giải đáp về hạn dùng của gói 12F90 Viettel

Thực tế, bạn cũng có thể truy cập ứng dụng My Viettel để tra cứu hạn dùng gói 12F90 Viettel nhưng hệ thống sẽ chỉ hiển thị ưu đãi hạn dùng của mỗi tháng, không hiển thị hạn dùng của 12 tháng nên bạn cần lưu ý nhé!

2. Tới trực tiếp cửa hàng Viettel để nhân viên giải đáp

Nếu có thời gian bạn hãy ghé ngay tới cửa hàng Viettel gần nhất để được nhân viên hỗ trợ nhé. Các tư vấn viên sẽ thực hiện giải đáp các thắc mắc của bạn về hạn dùng của gói 12F90 cũng như các vấn đề khác mà bạn quan tâm.

»Xem thêm: Cách đăng ký 3G của mạng Viettel không giới hạn data truy cập.

Quy định về hạn dùng gói 12F90 Viettel nên biết

Để có thể an tâm sử dụng gói 12F90 một cách hiệu quả nhất bạn cần lưu ý các thông tin sau:

  • Hạn dùng gói 12F90 Viettel là 12 tháng kể từ ngày đăng ký thành công gói.
  • Sau 12 tháng gói cước sẽ tự động gia hạn nếu bạn có đủ cước phí trong tài khoản.
  • Vào ngày cuối cùng của hạn dùng 12F90 hệ thống sẽ gia hạn vào lúc 0h-5h sáng. Bạn hãy nạp tiền đầy đủ chờ gia hạn hoặc hủy trước để không bị trừ cước nhé!

»Xem thêm: Cách hủy gói 4G Viettel nhanh theo nhu cầu.

Cách kiểm tra hạn dùng gói 12F90 Viettel thật đơn giản đúng không nào? Chúc các bạn thực hiện tra cứu gói cước thành công để có thể an tâm sử dụng hoặc thực hiện huỷ gói theo nhu cầu nhé!