Cách kiểm tra thời hạn gói 12F90 Viettel cực đơn giản nhưng bạn không thể soạn tin nhắn hay truy cập app như thông thường. Mà phải thực hiện theo một cách khác hoàn toàn miễn phí cước. Hạn dùng gói sẽ được hiển thị rõ ràng để bạn nắm và an tâm dùng tiếp gói ưu đãi 1 năm này.

Các gói 3G tốc độ cao Viettel giá rẻ

Kiểm tra thời hạn gói 12F90 Viettel

Kiểm tra thời hạn gói 12F90 Viettel siêu đơn giản

Cách kiểm tra thời hạn gói 12F90 Viettel cực dễ

Gói cước 12F90 Viettel có hạn dùng lên đến 12 tháng vì vậy mà nhiều khách hàng sau một thời gian dùng sẽ không biết mình còn được ưu đãi bao lâu nữa. Cách kiểm tra thời hạn gói 12F90Viettel chỉ có 1 cách duy nhất đó là gọi tổng đài Viettel miễn phí tra cứu

  • Bước 1: Bấm gọi số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 198 hoặc các số hotline
  • Bước 2: Cung cấp số điện thoại đang dùng gói 12F90 cùng tra cứu.

Thực tế, bạn cũng có thể truy cập ứng dụng My Viettel để tra cứu hạn dùng gói 12F90 Viettel nhưng hệ thống sẽ chỉ hiển thị ưu đãi hạn dùng của mỗi tháng, không hiển thị hạn dùng của 12 tháng nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G của mạng Viettel không giới hạn data đang được yêu thích

Quy định về hạn dùng gói 12F90 Viettel nên biết

  • Hạn dùng gói 12F90 Viettel là 12 tháng kể từ ngày đăng ký thành công gói.
  • Sau 12 tháng gói cước sẽ tự động gia hạn nếu bạn có đủ cước phí trong tài khoản.
  • Vào ngày cuối cùng của hạn dùng 12F90 hệ thống sẽ gia hạn vào lúc 0h-5h sáng. Bạn hãy nạp tiền đầy đủ chờ gia hạn hoặc hủy trước để không bị gia hạn trừ cước nhé!

» Xem thêm: Cách hủy gói 4G Viettel nhanh theo nhu cầu

Cách kiểm tra thời hạn của gói 12F90 Viettel trên đây hi vọng đã giúp bạn tra cứu thành công và nắm rõ chi tiết ngày giờ gia hạn gói tiếp theo. An tâm dùng gói tiếp hoặc hủy theo nhu cầu nhé!