Bạn cần phải nắm bắt ngay cách kiểm tra dung lượng gói ST120K Viettel để an tâm dùng internet suốt 30 ngày. Có 3 cách để bạn tra cứu và các cách đều miễn phí nên đừng chần chừ thực hiện nhé! Dựa trên số data còn lại bạn có thể quyết định tiếp tục dùng thả ga hay hạn chế truy cập cũng như mua thêm dung lượng cho gói cước ST120K Viettel. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và tra cứu ngay nhé!

Cách kiểm tra gói ST120K Viettel

Kiểm tra dung lượng gói ST120K Viettel siêu đơn giản

Cách kiểm tra dung lượng gói ST120K Viettel

Gói cước 3G –  ST120K ưu đãi data đến 60GB mỗi tháng cùng ưu đãi xem tivi và livebox cực hấp dẫn. Trong quá trình sử dụng bạn có thể thường xuyên tra cứu ưu đãi gói cước 3G Viettel này để an tâm dùng.

Để kiểm tra gói ST120K Viettel bạn thực hiện theo 1 trong các cách sau đây. Các cách đều vô cùng đơn giản cụ thể:

Cách kiểm traChi tiết
Soạn tin nhắnSoạn KTTK gửi 191
Qua ứng dụng My ViettelTruy cập ứng dụng My Viettel đăng nhập sẽ thấy hiển thị ngay ưu đãi trên giao diện chính
Gọi tổng đài ViettelGọi các sốtổng đài chăm sóc khách hàng Viettel sẽ được nhân viên cung cấp ngay thông tin kiểm tra gói ST120K

» Xem thêm: Cách hủy gói ST120K Viettel khi hết nhu cầu sử dụng

Một số lưu ý khi kiểm tra data gói ST120K của Viettel

  • Các cách kiểm tra gói ST120K Viettel còn bao nhiêu ưu đãi hoàn toàn miễn phí. Dù tài khoản còn 0đ bạn vẫn thực hiện được.
  • Sau khi kiểm tra bạn sẽ biết được dung lượng data còn lại của ngày hôm đó không phải data của cả tháng. Qua hôm sau kiểm tra lại sẽ thấy dung lượng khác.
  • Nếu hệ thống hiển thị 0MB thì có nghĩa bạn đã dùng hết data ưu đãi của hôm đó. Bạn có thể chờ đợi qua hôm sau để được cộng data mới hoặc mua thêm dung lượng 3G của Viettel sử dụng.

» Tham khảo: Cách đăng ký gói cước 3G Viettel 60GB giá rẻ hot nhất hiện nay

Cách kiểm tra data gói ST120K của Viettel siêu đơn giản nên hãy thao tác ngay để có thể an tâm dùng sim của bạn và lướt web thoải mái nhé! Chọn ngay các dễ dàng nhất với bạn và thực hiện thường xuyên thôi!