Mạng 5G Viettel khi còn dung lượng sẽ được truy cập trên tốc độ siêu kinh điển vì vậy mà bạn có thể thoải mái thả ga. Khi hết data các gói sẽ ngừng truy cập hoặc hạ băng thông bất ngờ ảnh hướng đến giải trí của bạn. Vì vậy mà bạn phải biết cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel còn lại. Thao tác thực hiện siêu dễ nên hãy thực hiện ngay để luôn được an tâm làm việc và giải trí nhé!

Cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel

Kiểm tra dung lượng 5G Viettel siêu đơn giản

3 cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel còn lại

1. Soạn tin nhắn kiểm tra dung lượng 5G Viettel

Cũng giống như kiểm tra dung lượng của các gói cước 3G Viettel bạn cũng có thể soạn tin nhắn để tra cứu data gói 5G. Cách kiểm tra đơn giả là soạn theo trong bảng:

Cách kiểm tra dung lượng 5G ViettelKTTK gửi 191
Cước phíMiễn phí

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được SMS thông báo từ tổng đài Viettel. Hãy theo dõi trong tin nhắn để nắm rõ data còn lại của mình

» Xem thêm: Các gói cước 5G Viettel 1 ngày cho tất cả thuê bao

2. Truy cập ứng dụng My Viettel tra cứu data Viettel còn lại

Ứng dụng My Viettel cung cấp mọi thông tin mà bạn cần về gói cước, sim, khuyến mãi Viettel… Ngay cả tra cứu data 5G còn lại bạn cũng có thể thực hiện qua đây.

Cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel qua ứng dụng đơn giản. Chỉ cần là đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bạn sẽ thấy hiển thị ngay ưu đãi gói trên giao diện chính.

Nhiều gói khi hết data sẽ hiển thị là 0MB nhưng bạn vẫn có thể truy cập tiếp. Do đây là những gói cước 5G Viettel không giới hạn dung lượng. Ví dụ MIMAX70, MIMAX90…. Nhưng các gói khác khi hết data sẽ ngừng kết nối như V120 Viettel, ST90… bạn cần phải chú ý

3. Gọi tổng đài Viettel kiểm tra data còn lại của gói 5G Viettel

Nếu cảm thấy tự mình thao tác quá phức tạp và khó khăn hãy liên hệ số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel. Bạn sẽ được nhân viên tổng đài cung cấp thông tin data còn lại và an tâm dùng tiếp

» Tham khảo: Cách đăng ký 5G Viettel được thêm phút gọi miễn phí bạn đã thực hiện

Cách kiểm tra data gói cước 5G Viettel còn lại siêu dễ ai cũng thực hiện được. Vì vậy hãy nhanh tay thao tác để có thể nắm rõ ưu đãi gói cước đang dùng nhé!