Cách tra cứu dung lượng 5G Viettel như thế nào chính là phần lớn thắc mắc của người dùng hiện nay. Hiện nay mạng 5G đang phủ sóng tại nhiều khu vực trên cả nước, nếu bạn muốn trải nghiệm tốc độ cao thì hãy đăng ký nhanh các gói cước 5G để trải nghiệm. Các gói cước ưu đãi data khủng vẫn là sự lựa chọn nhiều.

Nếu bạn chưa biết cách thực kiểm tra thì hãy cùng 3gviettel.com.vn làm theo hướng dẫn sau. Hiện nay có nhiều cách như kiểm tra qua tổng đài, kiểm tra qua USSD, kiểm tra online qua ứng dụng My Viettel,… cùng thao tác ngay nhé!

Các gói cước 5G Viettel 1 ngày cho tất cả thuê bao

Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel hàng tháng

huong dan kiem tra dung luong 5g viettel

4 Cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel còn lại

Hướng dẫn tra cứu dung lượng 5G Viettel 

Cách 1: Kiểm tra qua tin nhắn 

Cũng giống như kiểm tra dung lượng của các gói cước 3G Viettel bạn cũng có thể soạn tin nhắn để tra cứu data gói 5G. Cách kiểm tra đơn giả là soạn theo trong bảng:

Cách kiểm tra dung lượng 5G ViettelKTTK gửi 191
Cước phíMiễn phí

Sau khi thực hiện bạn sẽ nhận được SMS thông báo từ tổng đài Viettel. Hãy theo dõi trong tin nhắn để nắm rõ data còn lại của mình

» Xem Thêm: Cách mua thêm dung lượng 5G sim Viettel nếu hết data

Cách 2: Kiểm tra qua ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel cung cấp mọi thông tin mà bạn cần về gói cước, sim, khuyến mãi Viettel… Ngay cả tra cứu data 5G còn lại bạn cũng có thể thực hiện qua đây.

Cách kiểm tra dung lượng 5G Viettel qua ứng dụng đơn giản. Chỉ cần là đăng nhập vào ứng dụng My Viettel bạn sẽ thấy hiển thị ngay ưu đãi gói trên giao diện chính.

Nhiều gói khi hết data sẽ hiển thị là 0MB nhưng bạn vẫn có thể truy cập tiếp. Do đây là những gói cước 5G Viettel không giới hạn dung lượng. Ví dụ MIMAX70, MIMAX90…. Nhưng các gói khác khi hết data sẽ ngừng kết nối như V120 Viettel, ST90… bạn cần phải chú ý

Cách 3: Gọi tổng đài Viettel 198 để kiểm tra

Nếu cảm thấy tự mình thao tác quá phức tạp và khó khăn hãy liên hệ số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel. Bạn sẽ được nhân viên tổng đài cung cấp thông tin data còn lại và an tâm dùng tiếp.

» Xem Ngay: Các số tổng đài hỗ trợ Viettel 24/7 kiểm tra data nhanh chóng

Cách 4: Thực hiện kiểm tra trên mã USSD

Bên cạnh những cách trên khách hàng cũng có thể kiểm tra dung lượng 5G còn lại qua mã USSD trên điện thoại. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại nhấn *098# ⇒ Nhấn 6 (tiện ích) ⇒ Nhấn 3 (Kiểm tra, hủy gói). 
  • Bước 2: Chọn 2 (gói mobi internet đang dùng) ⇒ Hệ thống sẽ hiển thị gói và dung lượng còn lại mà bạn đang dùng.

» Tham Khảo: Hướng dẫn cách đăng ký 5G Viettel được thêm phút gọi miễn phí bạn đã thực hiện

Cách kiểm tra data gói cước 5G Viettel còn lại siêu dễ ai cũng thực hiện được. Vì vậy hãy nhanh tay thao tác để có thể nắm rõ ưu đãi gói cước đang dùng nhé!