Cách kiểm tra đối tượng đăng ký gói X50 Viettel 100GB đơn giản cực kỳ, bạn có thể tự mình thực hiện nhanh chóng. Được biết gói X50 của Viettel là gói cước ưu đãi dành cho những thuê bao thuộc danh sách. Nếu mong muốn đăng ký thành công gói cước X50 thì hãy thực hiện tra cứu ngay nhé! Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới.

cach kiem tra doi tuong dang ky goi x50 viettel

Đối tượng đăng ký gói X50 Viettel là gì?

Hướng dẫn tra cứu đối tượng đăng ký gói X50 của Viettel 

X50 Viettel là nhóm các gói cước phân chia theo khu vực với ưu đãi cực khủng lên đến 100GB trong vùng và 2GB ngoài vùng. Chỉ với cước phí 50.000đ/ tháng bạn đã có thể an tâm lướt web thả ga suốt 30 ngày. Nếu đang không biết thuê bao của mình có được tham gia gói X50 không xem ngay cách kiểm tra bên dưới nhé!

1. Thao tác USSD kiểm tra đối tượng gói X50 Viettel 100GB

Chỉ cần thao tác USSD đơn giản trên bàn phím bạn sẽ nắm được ngay gói cước X50 nào mình được tham gia. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn nhấn *098# OK. Sau khi tra cứu trên màn hình sẽ hiển thị các gói cước bạn được đăng ký. Nếu có gói X50 sẽ hiển thị tên tương ứng xx50 (với xx là mã tỉnh thành của bạn).

»Xem thêm: Các gói cước data 3G cho Viettel dành cho mọi thuê bao.

2. Truy cập ứng dụng My Viettel tra cứu

Chỉ cần  truy cập ứng dụng My Viettel bạn sẽ tra cứu được các gói khuyến mãi mình được tham gia. Bao gồm cả gói khuyến mãi 4G Viettel, gói khuyến mãi gọi Viettel và cả gói X50. Cách tra cứu được cụ thể như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G Viettel bạn truy cập ứng dụng My Viettel đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Tại trang chủ sẽ hiển thị đầy đủ các gói bạn được tham gia. Nếu có gói X50 sẽ hiển thị tên gói xx50 (với xx là mã tỉnh thành của bạn) với ưu đãi rõ ràng 100GB 50.000đ

3. Gọi tổng đài Viettel tra cứu đối tượng tham gia gói X50

Nếu không muốn tự thao tác bạn có thể gọi đến số tổng đài Viettel để được nhân viên kiểm tra trên hệ thống. Khi gọi chỉ cần cung cấp số thuê bao nhân viên sẽ tra cứu và thông báo cho bạn ngay. Mọi cước phí gọi đến tổng đài Viettel 198 đều miễn phí nên bạn có thể an tâm gọi điện nhé!

4. Chat trực tiếp trên kênh hỗ trợ khách hàng của Viettel 

Bên cạnh những cách trên thì bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp tại website hoặc Fanpage để được hỗ trợ. Chỉ cần truy cập https://vietteltelecom.vn hoặc https://www.facebook.com/Vietteltelecom. Chỉ cần gặp nhân viên chăm sóc khách hàng, cung cấp số điện thoại sẽ biết được sim bạn thuộc đối tượng đăng ký gói X50 hay không.

Trên đây là chi tiết các cách tra cứu đối tượng đăng ký X50 Viettel. Hãy thực hiện và đăng ký ngay nếu được tham gia nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng X50 Viettel nhé!