Viettel ngừng một số kênh chuyển tiền Tết Nguyên Đán 2020 là thông tin mọi khách hàng đều nên nắm bắt. Bạn muốn gửi tiền cho bạn bè của mình để mừng Tết, để giao dịch… có thể sẽ bị ảnh hưởng vì đợt tạm ngừng này. Theo dõi chi tiết thông tin bên dưới nhé!

kênh chuyển tiền Viettel ngừng Tết Nguyên Đán 2020

Ngừng một số kênh chuyển tiền Viettel Tết Nguyên Đán 2020

Viettel ngừng một số kênh chuyển tiền Tết Nguyên Đán 2020

Dịch vụ chuyển tiền Viettel hiện nay đang có rất nhiều kênh khác nhau để khách hàng thực hiện. Ngoài việc có thể chuyển tiền qua số điện thoại nhanh chóng bạn cũng có thể chuyển qua ngân hàng, qua online, qua quầy giao dịch.

Tuy nhiên, trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 một số kênh chuyển tiền Viettel cũng sẽ ngừng hoạt động. Bạn cần nắm bắt để tránh giao dịch qua các kênh này gây ảnh hưởng đầu năm mới

Những kênh chuyển tiền Viettel ngừng dịp Tết Nguyên Đán 2020 gồm:

Kênh chuyển tiền ngừngThời gian ngừng
Chuyển tiền mặt nhận tại nhà Từ ngày 21/1/2020 đến ngày 29/1/2020
Nạp tiền liên ngân hàngTừ ngày 20/1/2020 đến ngày 29/1/2020

Sau thời gian ngừng thì các kênh trên sẽ hoạt động lại bình thường. Vì vậy bạn có thể đợi qua Tết để thực hiện các kênh chuyển tiền trên cho mọi người.

» Xem thêm: Cách nạp tiền hộ cho thuê bao Viettel khác cực nhanh

Những kênh chuyển tiền Viettel vẫn hoạt động Tết Nguyên Đán 2020

Nếu có nhu cầu cần chuyển tiền cho bạn bè, người thân, đối tác trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 bạn có thể sử dụng các kênh sau:

  • Chuyển tiền mặt nhận tại Quầy
  • Chuyền tiền trả trước Viettel
  • Nạp tiền ViettelPay
  • Thu chi hộ

» Xem thêm: Các gói cước 3G Viettel nên đăng ký Tết Nguyên Đán 2020

Trên đây là thông tin một số kênh chuyển tiền Viettel ngừng Tết Nguyên Đán 2020. Hi vọng đã giúp bạn kịp thời cập nhật thông tin và sử dụng kênh chuyển tiền khác để nhanh chóng chia sẻ tiền cho mọi người.