Bạn đang sử dụng sim học sinh, sinh viên, tuy nhiên vì một số lý do bạn muốn  hủy sim sinh viên Viettel thì thực hiện như thế nào? Cước phí ra sao? Thực tế sim sinh viên được nhà mạng triển khai rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhưng nếu không muốn sử dụng nữa thì bạn có thể thực hiện huỷ. Cùng tham khảo chi tiết cụ thể hơn cùng 3gviettel.com.vn nhé!

Hiện nay nhà mạng không hỗ trợ hoà mạng mới sim sinh viên Viettel nữa. Nhưng đối với các thuê bao đã đăng ký trước đó bạn có thể chuyển đổi hoặc huỷ gói sim sinh viên bằng một trong hai cách: Đến cửa hàng và gửi tin nhắn để huỷ gói. Tuỳ vào nhu cầu của mỗi người để có thể chọn cho mình cách làm phù hợp nhất.

huy sim sinh vien viettel

2 cách huỷ sim sinh viên Viettel đơn giản

Các cách hủy sim sinh viên Viettel trước thời hạn

Sim sinh viên Viettel là một trong những loại sim được nhà mạng triển khai với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: đăng ký 3G Viettel giá rẻ, đăng ký các gói cước combo gọi thoại…. Nhưng nếu bạn đang muốn thay đổi sim sinh viên sang các loại sim khác như: sim Tomato hay muốn nhận ưu đãi từ các loại sim khác thì bạn có thể thực hiện huỷ gói ngay với một trong hai cách dưới đây:

»Nên xem trước khi hủy: Các gói cước 3G Viettel sim sinh viên siêu ưu đãi.

Cách 1: Đến cửa hàng Viettel để hủy gói sinh viên 

Tất cả các điểm giao dịch Viettel đều hỗ trợ hủy sim sinh viên, chính vì thế khách hàng muốn hủy có thể thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Đến cửa hàng Viettel gần nhất và mang theo đầy đủ các loại giấy tờ: CMND/CCCD chính chủ, thẻ sim muốn hủy, thẻ sinh viên.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin yêu cầu hủy sim sinh viên Viettel và xác nhận với nhân viên giao dịch

Lưu ý:

  • Thời gian thực hiện từ 10 – 15 phút tùy vào lượng khách hàng tại cửa hàng.
  • Sim sinh viên đã hủy thành công sẽ tự động chuyển về gói cước trả trước Tomato Viettel. Nếu bạn có nhu cầu chuyển sang gói cước trả trước Viettel khác thì có thể nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ.

»Xem ngay: Giờ làm việc của trung tâm Viettel cần nắm

Cách 2: Hủy gói sinh viên sim Viettel qua tin nhắn

Vì một số lý do bạn không muốn tới cửa hàng Viettel thì có thể thực hiện chuyển đổi sim sang gói cước khác ngay tại nhà. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Soạn Tên gói cước muốn chuyển gửi 195.
  • Bước 2: Sau khi hệ thống trả về tin nhắn bạn soạn YES gửi 195 để xác nhận đồng ý chuyển đổi.

»Tham khảo: Những gói cước trả trước Viettel đang triển khai hiện nay

Lưu ý cần nắm khi hủy sim sinh viên của Viettel

Cách huỷ sim sinh viên Viettel không quá khó, tuy nhiên bạn cần phải lưu ý một số thông tin như sau:

  • Cước phí huỷ hai cách là hoàn toàn miễn phí.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng nên bạn không cần phải quá lo lắng về mất thời gian.
  • Khi huỷ thành công bạn sẽ không được hưởng ưu đãi của sim sinh viên nữa, cũng như các ưu đãi còn lại của sim cũng bị mất.
  • Sim sinh viên hiện nay không được nhà mạng triển khai đăng ký mới nên bạn cần lưu ý kỹ trước khi huỷ gói. Bạn phải chuyển sang gói cước TRENDY Viettel – gói thay thế cho sim sinh viên đã ngừng.

»Gợi ý: Các gói cước 3G mạng Viettel cho thuê bao vừa huỷ sim sinh viên

Trên đây là 2 cách hủy sim sinh viên mạng Viettel mà bạn có thể tham khảo. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay thực hiện huỷ gói ngay nếu không có nhu cầu nữa nhé!