Nhiều thuê bao tìm cách hủy sim sinh viên Viettel vì không muốn nhận các ưu đãi theo chính sách của nhà mạng nữa. Hoặc muốn đổi thông tin sim sinh viên sang sim Viettel khác sử dụng, bạn đều có thể thực hiện hủy theo nhu cầu. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt chú ý các lưu ý quan trọng từ nhà mạng vì hủy sẽ không đăng ký lại được

Cách hủy sim sinh viên Viettel

Cách hủy sim sinh viên Viettel cực dễ

Cách hủy sim sinh viên Viettel theo nhu cầu

Một trong những loại sim vẫn luôn đứng đầu trong lựa chọn của nhiều người là sim sinh viên Viettel. Ưu đãi giá rẻ cả về đăng ký 3G Viettel, gói 4G Viettel, cước gọi, sms luôn khiến cho người dùng thích thú và muốn dùng dài lâu.

Nhưng một số thuê bao đang dùng sim sinh viên vẫn muốn hủy vì nhiều lý do như muốn đăng ký sinh viên cho sim khác, muốn nhận ưu đãi từ loại sim khác,….

Cách hủy sim sinh viên Viettel đơn giản theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất mang theo chứng minh nhân
  • Bước 2: Điền vào giấy thông tin yêu cầu hủy sim sinh viên theo hướng dẫn của nhân viên Viettel.

»Nên xem trước khi hủy: Các gói cước 3G Viettel sim sinh viên siêu ưu đãi.

Lưu ý khi hủy sim sinh viên của Viettel

  • Cước phí hủy sim sinh viên Viettel hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần lo lắng mất thêm chi phí.
  • Thời gian thực hiện hủy cực kỳ nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút.
  • Khi hủy sim thành công thì mọi ưu đãi sim sinh viên sẽ không còn. Kể từ thời điểm hủy sim bạn sẽ là sim thông thường không được đăng ký gói MIMAXSV Viettel, ST90SV….
  • Các gói cước ưu đãi sinh viên đã đăng ký sẽ bị hủy ngay lập tức theo thao tác hủy sim. Vì vậy bạn nên đợi gần hết chu kỳ gói rồi hủy để tận dụng hết ưu đãi
  • Hiện không thể đăng ký sinh viên Viettel mới nên khi bạn hủy thì sẽ không đăng ký lại được nữa. Bạn phải chuyển sang gói cước TRENDY Viettel – gói thay thế cho sim sinh viên đã ngừng.

»Gợi ý: Các gói cước 3G mạng Viettel cho thuê bao vừa huỷ sim sinh viên.

Cách hủy sim sinh viên mạng Viettel thật đơn giản nên hãy thao tác ngay khi có nhu cầunhé. Chúc các bạn hủy thành công theo hướng dẫn!