Hủy gói 3G Viettel có được bảo lưu ưu đãi không? Thực tế là có, nhà mạng Viettel đang áp dụng chính sách  bảo lưu data khi thực hiện hủy gói. Tuy nhiên, chỉ áp dụng khi khách hàng thực hiện đúng cách hủy và đúng gói. Quy định bảo lưu ưu đãi thế nào? Xem ngay chi tiết bên dưới để nắm rõ nhé!

Hủy gói 3G Viettel có được bảo lưu ưu đãi không?

Hủy gói 3G Viettel data có được bảo lưu?

Hủy gói 3G Viettel có được bảo lưu ưu đãi không?

Khi dung lượng ưu đãi của gói còn nhiều mà bạn cần phải hủy gói thì những data 3G Viettel này sẽ thế nào? Có bị mất đi hay được bảo lưu dùng tiếp không?

Câu trả lời là khi bạn bạn hủy gói 3G Viettel thì nhà mạng sẽ quy định bảo lưu ưu đãi như sau:

Nếu thực hiện hủy gia hạn gói 3G Viettel

Khi bạn thực hiện hủy gia hạn gói 3G Viettel thì data còn lại sẽ được bảo lưu. Bạn được phép dùng tiếp ưu đãi  gói cho đến hết hạn dùng, gói sẽ tự động hủy sau đó.

Cách hủy gia hạn gói 3G Viettel 1 ngày, 1 tháng, 1 năm đơn giản là soạn HUY gửi 191 hoặc HUY tên gói gửi 191. Tùy gói cước sẽ có cú pháp hủy gia hạn khác nhau bạn nên tìm hiểu chi tiết gói cước 3G Viettel mình đang dùng để thực hiện chính xác

» Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel phổ biến cho thuê bao trả trước, trả sau

Nếu thực hiện hủy gói 3G Viettel hoàn toàn

Khi bạn không còn nhu cầu dùng tiếp gói 3G của mình nữa và thực hiện hủy hoàn toàn gói thì mọi ưu đãi còn lại sẽ không bảo lưu mà lập tức mất đi.

Cách hủy 3G Viettel hoàn toàn đơn giản là soạn HUYDATA gửi 191 hoặc HUYDATA Tên gói gửi 191

»  Tham khảo: Cách đăng ký 3G Viettel được tặng thêm phút gọi tiết kiệm tối đa chi phí

Như vậy bạn đã biết hủy gói 3G mạng Viettel có bảo lưu data không rồi nhé. Hãy chọn cú pháp hủy chính xác để có thể bảo lưu hoặc hủy ngay gói theo đúng  nhu cầu của bạn nhé!