Hiện nay Viettel tung ra rất nhiều các dịch vụ nhằm hướng tới việc chăm sóc khách hàng tốt nhất, đặc biệt các gói dịch vụ giá trị gia tăng hay còn gọi là dịch vụ tiện ích. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng và đăng ký quá nhiều dịch vụ cho 1 thuê bao sẽ khó có thể nhớ và khó kiểm soát chính vì vậy 3gviettel.com.vn hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng.

Một số trường hợp người dùng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ tiện ích và lại vô tình quên không soạn tin nhắn hủy để dịch vụ tự động gia hạn liên tiếp trong nhiều tháng liền dẫn đến tình trạng tài khoản của bạn bị trừ tiền ngầm mà không hề hay biết, cho đến khi phát hiện ra thì lại không biết mình đã đăng ký dịch vụ nào nữa. Để giúp người dùng thuê bao Viettel quản lý tốt các gói dịch vụ giá trị mà mình đã đăng ký https://3gviettel.com.vn/ sẽ hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Viettel mà bạn đang sử dụng qua tin nhắn rất đơn giản.

kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng

Soạn tin nhắn sau để kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng

– Bạn hãy soạn tin nhắn TC gửi đến 1228 là sẽ xem được ngay danh sách các dịch vụ giá trị gia tăng.

– Kèm theo danh sách tên các gói cước dịch vụ là cú pháp hủy nếu bạn có nhu cầu hủy thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp hủy của từng gói nhé!

kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng

Ích lợi của việc kiểm tra danh sách dịch vụ Viettel đã đăng ký

– Đầu tiên là giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì bạn phải tốn thời gian ngồi lục lọi lại đống tin nhắn cũ và căng não để nhớ lại trước đây mình đã đăng ký dịch vụ nào của Viettel để tìm kiếm cú pháp hủy.

– Miễn phí cước SMS mỗi khi soạn tin nhắn kiểm tra danh sách dịch vụ tiện ích đã đăng ký.

– Giúp bạn quản lý tốt hơn các dịch vụ giá trị gia tăng và hủy những dịch vụ Viettel không cần thiết để giảm thiểu chi phí hàng tháng.

Giờ đây việc kiểm soát các dịch vụ tiện ích của Viettel đã trở nên dễ dàng chỉ với một tin nhắn là bạn đã có thể biết được mình đang sử dụng dịch vụ 3G Viettel nào rồi đúng không nào!