Gói cước VAS G50 Viettel là gì? Ưu đâĩ của gói cước như thế nào? Đây là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Đây được xem là một dịch vụ giá trị gia tăng được nhà mạng cung cấp cho khách hàng nhằm giúp bạn có thời gian thú vị hơn khi sử dụng sim Viettel. Cụ thể thông tin chi tiết của gói cước sẽ được 3gviettel.com.vn bật mí ngay ở nội dung dưới đây.

Chỉ với 50.000đ bạn đã có ngay 250MB sử dụng trong 24h. Cước phí sẽ tự động gia hạn và trừ vào tài khoản gốc của bạn. Theo dõi ngay và thực hiện đăng ký cho sim của mình nhé!

Hướng dẫn đăng ký mạng 3G 1 ngày Viettel

Cách đăng ký 3G Viettel mới nhất hiện nay

goi vas g50 viettel

Thông tin chi tiết về gói cước VAS G50 Viettel

Thông tin chi tiết về gói VAS G50 Viettel

1. Gói VAS G50 Viettel là gì?

Gói VAS G50 Viettel là gói cước được cung cấp bởi dịch vụ game Garena thông qua đầu số 9029. Đây là một trong những dịch vụ liên kết giữa Viettel và các nhà cung cấp game.

Trong đó VAS G50 là một trong những gói cước được người dùng lựa chọn đăng ký mới xuất hiện trên sim của bạn chứ không phải nhà mạng tự động đăng ký. Gói cước sẽ xuất hiện ở quảng cáo trên các banner nếu vô tình bạn click thì có thể sẽ đăng ký gói cước trên.

»Tìm hiểu: Cách kiểm tra các dịch vụ Viettel đang sử dụng

2. Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói VAS G50 Viettel

Thông tin chi tiết về gói VAS G50 Viettel chi tiết cụ thể xem ở bảng sau:

Tên góiVAS G50
Cách đăng ký
  • Truy cập cổng thanh toán game của YGame https://nap.ygame.vn và làm theo hướng dẫn
  • Hoặc soạn tin nhắn YG DK [Mệnh giá] [Mã game] [UserID] gửi 9029
Ưu đãi250MB và tặng tài khoản chơi game
Giá cước50.000đ/ 1 ngày
Hạn dùngDùng tới 24h ngày đăng ký

»Tham khảo: Các gói cước chơi game Liên minh tốc chiến Vietteltốc độ cao

3. Cách hủy gói VAS G50 Viettel đơn giản

Với cước phí 50.000 đồng một tháng khiến nhiều thuê bao muốn huỷ đi để tiết kiệm tiền. Nhưng tin buồn là bạn không có cách nào để huỷ gói. Vì đây là gói cước không có tính năng gia hạn, bạn chỉ cần đợi hết chu kì sử dụng thì gói cước sẽ tự động biến mất.

»Xem ngay: Các gói cước 3G Viettel 1 tháng chơi game không giới hạn

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn giải đáp được thắc mắc gói VAS G50 Viettel là gì và cách sử dụng như thế nào. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký để có thể trải nghiệm các dịch vụ nhé!c