THÔNG BÁO: Hiện nay gói cước V30K Viettel đã NGỪNG CUNG CẤP vậy nên bạn sẽ không thể đăng ký được nữa. Bạn có thể tham khảo gói 4G Viettel rẻ nhất khác khi có nhu cầu sử dụng.

Gói V30K Viettel có cước phí 30.000đ/ tháng. Chỉ cần đăng ký thành công thuê bao sẽ nhận được ưu đãi “kép” với 100 phút gọi miễn phí cùng 200MB dùng mạng 3G Viettel. Giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí trong quá trình liên lạc và lướt web.

Gói cước V30K hiện chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Chính vì vậy hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu quy định đăng ký gói cước ngay bên dưới nhé!.

Đăng ký mạng Viettel 3G rẻ nhất chỉ 30.000đ

Gói cước MI10D của Viettel khuyến mãi 2GB/ngày

goi cuoc v30k viettel

Đăng ký gói V30K của Viettel

Thông tin và cách đăng ký gói cước V30K Viettel

Gói cước V30K Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài của Viettel. Bạn có thể thao tác *098# kiểm tra hoặc truy cập ứng dụng My Viettel tra cứu mình có được tham gia gói hay không.

Cách đăng ký gói cước vô cùng đơn giản chỉ cần soạn tin:

V30K MO gửi 290
hoặc Click ĐĂNG KÝ

  • Cước phí: 30.000đ
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày – tính từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Gói cước có tính năng gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng.

Gói cước 3G rẻ nhất của Viettel đang triển khai dành cho mọi thuê bao

Ưu đãi của gói V30K Viettel

Combo ưu đãi gọi nội mạng Viettel + data sẽ là của bạn khi cài đặt gói V30K thành công. Nếu nhu cầu gọi và data không nhiều thì gói cước sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn trong việc trải nghiệm tiện ích di động.

 Tên gói V30K
Ưu đãi Phút gọi
Ưu đãi Data
  • 200MB data dùng cho mọi truy cập
  • Hết data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngừng truy cập

Gói cước V30K không có ưu đãi gọi ngoại mạng Viettel nên để tiết kiệm hơn chi phí bạn có thể đăng ký thêm gói dùng song song.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước V30K của Viettel

 Kiểm tra ưu đãi  còn lại của gói  Soạn KTTK gửi 191
Hủy gói cước V30K Viettel  Soạn HUY V30 gửi 109

Cách đăng ký gói V90B Viettel nhận 45GB data

Đăng ký V30K Viettel bạn có thể thoải mái liên lạc và dùng internet cả tháng ít phát sinh chi phí nên đừng ngần ngại tham gia. Số tiền  tiết kiệm được từ gói cước sẽ làm bạn bất  ngờ và muốn dùng dài lâu hơn nữa!.