THÔNG BÁO: Hiện nay gói SG90 Viettel đã ngừng cung cấp, bạn vui lòng chọn gói cước 4G Viettel khác để tiếp tục truy cập mạng và lướt web nhé!

Quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn dung lượng dùng trong suốt 30 ngày sau khi soạn tin đăng ký gói SG90 của Viettel SG90 MO gửi 9123. Với ưu đãi cụ thể 9GB data tốc độ cao 1 tháng cùng với khuyến mãi 100% data dùng ở tốc độ thường.

Được biết gói cước SG90 Viettel hiện chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế hãy cùng 3gviettel.com.vn kiểm tra xem thuê bao mình có được đăng ký hay không nhé!.

Cách ứng tiền di động cho sim Viettel cho thuê bao cháy túi

Các chương trình khuyến mãi của mạng Viettel cho mọi thuê bao

goi cuoc sg90 viettel

Cách đăng ký gói SG90 của Viettel

Thông tin gói SG90 của Viettel khuyến mãi 9GB

Viettel hiện nay có nhiều gói khuyến mãi 3G Viettel và gói 4G Viettel khuyến mãi đang được triển khai. Mỗi gói cước mang đến những trải nghiệm khác biệt cho người dùng. Với gói SG90 Viettel bạn sẽ được tận hưởng niềm vui lướt web dài lâu không phát sinh phí, không lo lắng bị ngừng truy cập

Soạn SG90 MO gửi 9123

hoặc nhấn ĐĂNG KÝ

Thuê bao đăng ký xong gói SG90 Viettel sẽ được miễn phí 9GB/ tháng – hết data dùng ở tốc độ thường. Như vậy chỉ cần đăng ký 1 lần thuê bao sẽ được lướt web trong 1 tháng, dù còn data ưu đãi hay không. Cước phí đăng ký là 90.000đ/ 30 ngày.

» Xem Thêm: Gói cước UMAX50N Viettel lướt web miễn phí chỉ 50k

Đối tượng được đăng ký gói SG90 Viettel

Gói SG90 Viettel chỉ mới được triển khai vào ngày 6/12/2019 nhưng vừa mới ra mắt đã được khách hàng cực kỳ yêu thích. Đây là gói cước được áp dụng riêng cho thành phố Hồ Chí Minh và cho khách hàng thuộc danh sách

Bạn có thể thao tác *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để biết mình có được tham gia gói hay không

» Click: Đăng ký 3G Viettel không giới hạn áp dụng cho tất cả thuê bao

 Một số thông tin cần biết về gói cước SG90 Viettel

  • Phạm vi áp dụng: Tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày.
  • Để kiểm tra dung lượng gói còn lại thao tác KTTK gửi 191
  • Để hủy gói SG90 của Viettel soạn HUY gửi 191

Niềm vui giải trí mỗi ngày của bạn sẽ được đáp ứng tối đa khi đăng ký SG90 Viettel. Nhanh tay đăng ký gói cước và trải nghiệm ưu đãi nhé!