Gia hạn gói ST70 Viettel chính là cách để bạn tiếp tục nhận 30GB data để truy cập. Đây là gói cước có ưu đãi khủng chỉ với 70.000đ phù hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng như giải trí, học tập, làm việc,… của nhiều đối tượng. Thuê bao của quý khách muốn gia hạn gói thì nhanh chóng làm theo hướng dẫn dưới đây.

Hiện nay có rất nhiều cách để gia hạn gói cước 4G Viettel để tiếp tục sử dụng. Khách hàng có thể chủ động gia hạn hoặc để cho hệ thống tự động gia hạn. Theo dõi nhanh để thực hiện đúng nào!

huong dan cach gia han goi st70 Viettel

Hướng dẫn gia hạn gói ST70 Viettel nhận lại 30GB sử dụng

Điểm danh các cách gia hạn gói ST70 của Viettel 

Gói cước ST70 Viettel là gói cước 4G Viettel cực kỳ hấp dẫn. Với 70.000đ/ tháng bạn có ngay 30GB sử dụng (1GB/ ngày). Ưu đãi hấp dẫn này đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dài lâu.

Nếu data ưu đãi của gói đã hết và bạn muốn gia hạn lại gói để dùng tiếp chu kỳ 30 ngày nữa hãy thực hiện ngay cách gia hạn ST70 dưới đây. Không cần hủy gói, không cần soạn tin nhắn gói cước vẫn gia hạn thành công.

1/ Tự động gia hạn gói cước ST70 Viettel khi hết chu kỳ 

Gói cước ST70 của Viettel là gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Do đó khi tài khoản của bạn còn đủ 70.000đ thì sau khi hết chu kỳ 30 ngày, hệ thống tự động gia hạn. Đây cũng chính là cách gia hạn tiết kiệm thời gian nhất mà người dùng nào cũng nên áp dụng.

Lưu ý: Nên kiểm tra tài khoản còn đủ 70.000đ bằng cách nhấn *101#, nếu không đủ tiến hành nạp thẻ để hệ thống gia hạn nhé! 

» Tìm Hiểu: Nguyên nhân không kiểm tra được tài khoản Viettel *101#

2/ Gia hạn gói cước ST70 Viettel bằng tin nhắn 

Bên cạnh cách gia hạn trên thì bạn cũng có thể chủ động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Cách gia hạn ST70 Viettel là thực hiện click như trong bảng

 Tên góiCách gia hạnƯu đãi  Giá cước/ Hạn dùng
ST70ST70 MO gửi 9123
 
hoặc click ĐĂNG KÝ
1GB/ ngày (30GB/ tháng)70.000đ/ 30 ngày

Lưu ý: Tuy nhiên đối với cách này bạn cần chờ gói cước hết chu kỳ sử dụng mới có thể đăng ký lại được, nếu muốn đăng ký sớm hơn thì thực hiện hủy đi bằng cú pháp HUY ST70 gửi 191 (miễn phí) mới đăng ký được. 

» Xem Thêm: Quy định sử dụng gói cước ST70 của Viettel sau khi gia hạn

Một số lưu ý khi gia hạn gói ST70 của Viettel

  • Khi thực hiện gia hạn lại gói thì toàn bộ dung lượng data (nếu còn) cùng hạn dùng gói sẽ không bảo lưu. Hệ thống sẽ làm mới lại gói cước và tính lại thời hạn dùng từ thời điểm gia hạn gói
  • Cước gia hạn gói là 70.000 đồng trừ vào tài khoản chính giống như khi đăng ký gói ST70.

» Tham Khảo Thêm: Các gói mạng Viettel 3G giá rẻ khác cho bạn thêm nhiều lựa chọn hơn.

Hi vọng cách gia hạn gói ST70 của Viettel trên đây đã giúp bạn thực hiện thành công và có lại được 30GB thoải mái dùng! Còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau gia hạn lại gói để sử dụng nào!