iPhone Lock luôn có những hạn chế về mặt sử dụng sim di động, liên lạc, bắt sóng,… chính vì vậy cách fix iPhone lock lên quốc tế không cần sim ghép là thông tin được rất đông đảo người dùng quan tâm.

Vậy có thể fix iPhone lock được không? Cách thực hiện như thế nào? Các hướng dẫn fix iP lock tại nhà có thực sự chính xác không? Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này ngay bạn nhé!.

Gói cước V120B của mạng Viettel tặng 45GB, miễn phí gọi

Cú pháp đăng ký 5G của Viettel tốc độ cao

Hướng dẫn chuyển vùng iPhone sang Mỹ

fix iphone lock thanh iphone quoc te

Fix iPhone lock lên quốc tế ngay tại nhà cực đơn giản

1. Có thể fix iPhone lock thành iPhone quốc tế được không?

Trước đây khi muốn sử dụng iPhone lock tại Việt Nam thì bạn cần phải sử dụng sim ghép. Đây là cách mở lock key sim quen thuộc. Tuy nhiên, vừa qua xôn xao thông tin có thể fix iPhone lock thành iPhone quốc tế khiến rất nhiều người dùng iPhone lock quan tâm.

Thông tin này được  một số thương gia iPhone của Trung Quốc chia sẻ. Việc fix lỗi này dựa vào lỗ hỏng của Apple và chỉ cần vào thao tác đơn giản là có thể thực hiện thành công. Cách này được rất nhiều người dùng iPhone lock thử qua và tất cả đều nhận được thành công ngoài mong đợi.

Nếu bạn muốn fix iPhone lock thì có thể theo dõi hướng dẫn được cung cấp chi tiết ngay dưới đây nhé!

Cách add eSim cho iPhone lock tại nhà

2. Cách fix iPhone lock lên quốc tế không cần sim ghép

Một trong những bất cập của việc sử dụng sim ghép đó là mỗi sim ghép chỉ sử dụng được 1 nhà mạng. Ví dụ bạn dùng sim ghép lock mạng Viettel thì chỉ sử dụng được sim Viettel, nếu muốn đổi nhà mạng khác phải dùng sim ghép khác. Điều này khiến bạn tiêu tốn chi phí sử dụng mỗi lần thay đổi nhà mạng. Chính vì vậy việc fix iPhone lock để không dùng sim ghép là cách giúp bạn có thể tự do sử dụng sim của tất cả các nhà mạng khác nhau dễ dàng.

Dưới đây là chi tiết cách thực hiện ip lock fix quốc t. Cùng xem ngay nhé:

  • Bước 1:  Tháo SIM điện thoại trong máy iPhone lock, gỡ bỏ SIM ghép và lắp White SIM vào thay thế.
  • Bước 2: Vào trình duyệt điện thoại ⇒ Thực hiện thao tác USSD chuyển đổi.
    • Với iP lock dùng SIM ghép Heicard: Bạn bấm *5005*7672*00#, Reset Setting sau đó nhập tiếp *5005*7672*88#. Khi hệ thống hiển thị yêu câu nhập mã ICCID thì bạn nhập dãy số 89014104277806043133.
fix iphone lock thanh iphone quoc te

Thao tác fix iPhone lock

***Lưu ý: Có thể thay *88# thành 99, 00, hoặc 5858…. tuỳ dòng sim ghép mà bạn đang sử dụng trên iPhone Lock.

    • Với iP lock dùng SIM ghép GPP Pro 2: Vào Setting ⇒ Phone ⇒ SIM Applications ⇒ Edit ICCID. Điền vào mã ICCID mới là dãy số 89014104277806043133.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành nhập mã ICCID thì bạn hãy khởi động lại thiết bị. Sau khi khởi động lại thành công bạn bạn đã có thể sử dụng sim di động theo ý muốn mà không cần sim ghép.

Khắc phục mạng 4G yếu trên iPhone, iPhone lock

3. Fix iPhone lock có ảnh hưởng gì không?

Nhiều người lo lắng việc fix iPhone lock sẽ gây ảnh hưởng đến các thông tin dữ liệu trên điện thoại. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo vì điều này không hề gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến thiết bị, dữ liệu của bạn.

Tất cả các tính năng, thông tin đều được đảm bảo, bảo mật và hoạt động bình thường. Riêng về danh bạ nếu trước đây bạn lưu trên sim thì nên thực hiện sao lưu để tránh việc ảnh hưởng đến quá trình liên lạc khi thay đổi sim nhé.

Cách đăng ký 4G Viettel tháng cho iPhone truy cập mạng thả ga

4. Fix iPhone lock xong cập nhật hệ điều hành được không?

Khi các phiên bản iOS mới ra phần lớn người dùng đều muốn cập nhật mới để có thể trải nghiệm nhiều tính năng hơn. Tuy nhiên, về điều này thì 3gviettel.com.vn không chắc chắn rằng việc cập nhật này có còn giữ được phiên bản quốc tế cho iPhone của bạn hay không? Hay sẽ trả về iPhone lock. Phần lớn người thực hiện fix iPhone lock đều sẽ không cập nhật các phiên bản iOS mới để không bị ảnh hưởng.

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn về cách fix iPhone lock lên quốc tế vĩnh viễn tại nhà. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm di động tuyệt vời hơn trên thiết bị của mình!