Dịch vụ vas_lifebox_free (0d/tháng) xuất hiện khi kiểm tra dịch vụ đang dùng đã khiến không ít khách hàng hoang mang. Liệu rằng dịch vụ này có ảnh hưởng gì không, có thực sự miễn phí không?. Nếu bạn cũng gặp trường hợp tương tự thì cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết ngay nhé!.

Thực chất vas_lifebox_free chính là gói cước của dịch vụ Life Box. Tuy nhiên tại sao nó lại xuất hiện trên sim của bạn thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Các gói cước 4G Viettel rẻ nhất

Cách ứng tiền Viettel miễn phí như thế nào?

Đăng ký mạng 3G Viettel theo ngày giá rẻ nhất

Dịch vụ vas_lifebox_free (0d/thang)

Vì sao dịch vụ Vas Lifebox Free có trong sim bạn?

Thông tin chi tiết dịch vụ vas_lifebox_free (0d/thang)

Dịch vụ vas_lifebox_free (0d/thang) là gói cước miễn phí của dịch vụ Life Box Viettel. Dịch vụ này giúp cho bạn có thể lưu trữ dữ liệu cá nhân ảnh, nhạc, tài liệu trên đám mây. Không sợ bị mất hay thất lạc thông tin dữ liệu quan trọng của mình

Vì sao dv vas_lifebox_free có trên sim bạn?

Thông thường dv vas_lifebox_free (0d/thang) chỉ có trên sim của bạn khi.

  • Bạn đã đăng ký tài khoản Life box trên ứng dụng hoặc trên web thì tổng đài Viettel sẽ mặc định gói cước Free này cho bạn.
  • Hoặc bạn đã đăng ký LẦN ĐẦU các gói cước MIMAX0QT, , D1N, D2N, D5N. Hệ thống sẽ tặng dịch vụ vas_lifebox_free cho sim của bạn.

Cũng vì 1 trong 2 lý do trên mà khi kiểm tra dịch vụ Viettel đang dùng bạn sẽ thấy hiển thị dịch vụ vas_lifebox_free (0d/tháng).

» Tham Khảo: Các chương trình khuyến mãi Viettel dành riêng cho bạn

Ưu đãi của dịch vụ vas_Lifebox_Free (0d/thang)

Tên dịch vụ dv vas_lifebox_free (0d/thang)
Ưu đãi Có 10GB lưu trữ và được miễn phí lưu lượng data khi truy cập ứng dụng/web Lifebox
Giá cước Miễn phí (0đ)

Cách hủy dv vas_lifebox_free (0d/thang)

Vì dịch vụ này hoàn toàn miễn phí nên bạn sẽ không bị trừ bất cứ chi phí nào suốt thời gian dùng gói. Do đó hiện tại nhà mạng cũng không có cú pháp hủy dv vas_lifebox_free (0d/thang). Bạn không dùng cũng không ảnh hưởng đến gói mạng 3G Viettel đã đăng ký hay các dịch vụ khác trên sim.

» Tham Khảo: Cách đăng ký 3G của Viettel 1 tháng không giới hạn data

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về dv_lifebox_free (0d/thang). Hãy an tâm sử dụng vì dịch vụ này không trừ tiền tài khoản của bạn nhé!