Nếu dung lượng bộ nhớ của bạn có giới hạn thì hãy tìm đến dịch vụ Life Box Viettel – Lưu trữ dữ liệu trực tuyến ngay khi đang cần nhé! Nhu cầu lưu dữ liệu để phục vụ cho công việc và học tập hiện nay của khách hàng ngày càng nhiều, nhằm hạn chế những rủi ro như do vi rút “ăn” mất dữ liệu khi lưu trên thiết bị máy tính, điện thoại hay USB nhà mạng Viettel đã cho ra đời 1 dịch vụ hoàn toàn hữu ích có tên Life Box.

Đến với dịch vụ Life Box Viettel chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với các tiện ích hỗ trợ đặc biệt cho cả PC, tablet, smartphone chạy hệ điều hành: Android, iOS, Windows Phone như: lưu trữ tất tần tật những hình ảnh,video, nhạc,… Life Box thực sự sẽ giúp bạn giảm bớt được nỗi lo lắng mỗi khi dung lượng bộ nhớ của thiết bị đã đầy hay muốn “bảo quản” thật an toàn các tài liệu quan trọng.

Dịch vụ Life Box Viettel - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Dịch vụ Life Box Viettel – Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

  • Cách đăng ký dịch vụ Life Box:

Cú pháp đăng ký khá đơn giản, bạn chỉ cần soạn LIFEBOX gửi 9101

Hệ thống sẽ gửi link ứng dụng, bạn click vào link để tải ứng dụng về máy.

  • Hướng dẫn tải và sử dụng dịch vụ Life Box Viettel

Tải ứng dụng Life Box đòi hỏi thiết bị di động của bạn phải được kết nối wifi hoặc bật dữ liệu 3G khi đang sử dụng dịch vụ 3G Viettel. Rồi truy cập  http://lifebox.vn để tải ứng dụng, hoặc chọn tải ứng dụng trên “Google Play” hoặc “App Store”. Sau khi tải Life Box thành công về máy bạn hãy thao tác theo các bước sau:

B1: Truy cập ứng dụng chọn Đăng nhập -> Đăng ký.

B2: Nhập số điện thoại muốn đăng ký ->  Xác nhận.

B3: Nhập mã xác nhận hệ thống trả về qua tin nhắn -> Xác nhận.

B4: Nhập mật khẩu -> Xác nhận.

B5: Thiết lập cấu hình cơ bản bao gồm: Tự động upload camera roll, tự động sao lưu: sms, danh bạ, call logs. Chọn “Bắt đầu” để sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ Life Box Viettel - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

Một số thông tin cần biết về dịch vụ Life Box Viettel

  • Đối tượng tham gia sử dụng dịch vụ: Thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều (trả trước và trả sau).
  • Ưu đãi từ Life Box: Miễn phí 10GB lưu trữ trực tuyến trên Internet. Bạn có thể mua thêm dung lượng lưu trữ ngay trên ứng dụng với cước phí tương đương sau:
Gói cướcLưu lượngGiá
Nâng cao100GB30.000đ/tháng
Cao cấp1TB150.000đ/tháng
  • Cách lưu dữ liệu:

B1: Chọn Context Menu
B2: Chọn Upload File
B3: Chọn các file dữ liệu bạn muốn Upload -> Thêm -> Kết thúc.

Nếu thuê bao di động của bạn chưa được hỗ trợ dịch vụ Internet Mobile thì bạn có thể đăng ký gói Mimax Viettel (70.000đ/600MB) để sử dụng Life Box. Chúc các bạn đăng ký và cài đặt thành công dịch vụ  lưu trữ dữ liệu trực tuyến Life Box của nhà mạng Viettel cung cấp nhé!