Đăng ký sim chính chủ trên My Viettel là điều mà ai cũng mong muốn thực hiện thành công. Việc đăng ký online tại nhà chỉ cần có gói 3G Viettel hay kết nối wifi là sẽ thao tác thành công. Thực tế, đăng ký thuê bao chính chủ trên ứng dụng My Viettel có hỗ trợ hay không vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu kỹ hơn ngay trong bài viết sau.

dang ky sim chinh chu tren my viettel

Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ trên My Viettel

Cách đăng ký thuê bao chính chủ trên My Viettel 

Được biết My Viettel là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng nhiều tiện ích nhất. Bạn có thể tra cứu lịch sử tiêu dùng, đăng ký mạng 3G Viettel/4G Viettel, đăng ký các dịch vụ tiện ích khác,… Chính vì tích hợp nhiều tính năng và dịch vụ nên người dùng mong muốn có thể đăng ký sim chính chủ trên ứng dụng này. Liệu có thể thực hiện được không?

Thật tiếc, bạn KHÔNG thể nào đăng ký thuê bao chính chủ trên ứng dụng My Viettel. Mặc dù trước đây ứng dụng hỗ trợ người dùng đăng ký online tại nhà trên My Viettel nhưng bây giờ đã ngưng. Hãy cập nhật thông tin để tránh mất thời gian nhé!

»Gợi ý: Cú pháp đăng ký gói 3G 1 ngày Viettel siêu ưu đãi.

Hướng dẫn đăng ký sim Viettel chính chủ tại cửa hàng Viettel 

Chỉ còn một cách duy nhất để bạn có thể cập nhật thông tin chính chủ đó là đến điểm giao dịch Viettel gần nhất và thực hiện. Đến đây, bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên hỗ trợ đăng ký sim là được. Tuy nhiên, khi đi cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

  • Nhớ mang theo CMND/CCCD bản gốc chính chủ.
  • Cung cấp số muốn đăng ký chính chủ.

Mọi cước phí đăng ký hoàn toàn miễn phí, do đó bạn hãy yên tâm và thực hiện nếu thật sự cần thiết nhé! Sau khi được nhân viên hỗ trợ, chờ đợi khoảng 15 phút sẽ thực hiện thành công.

»Xem chi tiết: Cách đăng ký thông tin chính chủ sim Viettel.

Như vậy, với mọi thông tin trên đã giúp bạn biết được không thể nào đăng ký thông tin chính chủ trên My Viettel. Hãy đến cửa hàng và yêu cầu nhân viên hỗ trợ thao tác ngay nhé!