Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm cước phí liên lạc và truy cập Internet Mobile nên vào cuối tháng 3/2016 nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước KP5 Viettel với ưu đãi vô cùng hấp dẫn “3 trong 1”. Đây là gói cước khuyến mãi Viettel tích hợp cả gọi thoại, sms, data 3G chỉ áp dụng cho một số thuê bao di động trả trước được hệ thống tổng đài chọn lọc ngẫu nhiên và gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký.

Tính đến thời điểm hiện nay thì KP5 Viettel là gói cước sở hữu những ưu đãi lớn nhất từ nhà mạng với 500sms, 5GB data và gọi thoại miễn phí không mất tiền. Đồng hành cùng KP5 khách hàng không những được tha hồ tám chuyện với bạn bè, người thân mà còn có thể lướt web với tốc độ 3G cao mà không phải đăng ký 3G Viettel.

Đăng ký KP5 của Viettel

Đăng ký KP5 Viettel tha hồ gọi, nhắn tin và lướt web

  • Cú pháp đăng ký KP5 khá đơn giản và dễ nhớ, các bạn chỉ cần soạn KP5 gửi 191.

Sau khi được hệ thống thông báo đã đăng ký thành công gói cước, bạn vui lòng tắt máy và khởi động lại trước khi truy cập mạng cũng như bắt đầu cuộc gọi đi từ chính số thuê bao đó.

Ưu đãi nhận được từ gói cước KP5 có gì hấp dẫn, các bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây:

  • Tặng 5GB data tốc độ cao để truy cập 3G Viettel.
  • Miễn phí 500 tin nhắn nội mạng.
  • Hoàn toàn không tính cước  tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút.

» Xem thêm: Các gói 3G Viettel khác ưu đại data thoại giá rẻ

Đăng ký KP5 của Viettel

Một số thông tin cần biết về gói cước KP5 Viettel

  • Đối tượng được tham gia đăng ký: Thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài.
  • Cước phí đăng ký: 5.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng gói: 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Để kiểm tra thuê bao di động của mình có được đăng ký gói khuyến mãi Viettel – KP5 hay không thì bạn hãy soạn KM gửi 266 nhé!

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước KP5 của Viettel và có những giây phút trò chuyện thật vui với người thân và bạn bè mỗi ngày!