Mua thêm 1GB data chỉ 7.000đ từ gói cước MT7N Viettel

Gói cước MT7N Viettel là gói cước bổ sung dung lượng dành data riêng cho các thuê bao di động trả trước đã bị hạ băng thông truy cập mạng 3G/4G, khi sử dụng hết số data ưu đãi từ những gói 3G/4G khuyến mãi. Cước phí/lần đăng ký MT7N là 7,000đ và số data tốc độ cao mua được là 1GB.

dang-ky-mt7n-viettel

Hướng dẫn mua thêm data với gói MT7N Viettel

Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

MT7N gửi 191

Sau khi đăng ký thành công tài khoản data của thuê bao sẽ được cộng thêm 1GB dung lượng sử dụng đến hết chu kỳ của gói data chính đang dùng.

Để kiểm tra data đã được cộng hay chưa và bắt đầu tận hưởng việc lướt web mỗi ngày trên di động mà không cần lo lắng cho tài khoản các bạn có thể soạn KTTK gửi 191 (Miễn phí).

>>> Xem thêm: Các gói cước mua thêm dung lượng Viettel giá rẻ khác.

Đối tượng và điều kiện được đăng ký MT7N Viettel

  • Đối tượng được mua thêm dung lượng với gói MT7N: Thuê bao đang sử dụng 1 trong những gói data chính MIMAXCM, MIMAXBL, CB60, CAMAU80, CAMAU100, BACLIEU80, BACLIEU100.
  • Điều kiện sử dụng: Thuê bao di động đã sử dụng hết ưu đãi data 3G/4G của gói cước và chưa kết thúc chu kỳ sử dụng gói.

dang-ky-mt7n-viettel

Một số thông tin cần nắm về gói MT7N Viettel

  • Cước phí mua thêm: 7.000đ/lần.
  • MT7N không có tính năng tự động gia hạn.
  • Khách hàng có thể đăng ký MT7N nhiều lần trong 1 chu kỳ gói cước chính. Tuy nhiên chỉ có thể đăng ký thành công sau 7 ngày (Tính từ ngày đăng ký thành công gói MT7N trước đó).

Với mức cước phí cực rẻ chỉ 7.000đ, gói MT7N Viettel thật sự là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất để giúp những thuê bao không bị gián đoạn truy cập mạng khi đã dùng hết ưu đãi data đến từ các gói MIMAXCM, MIMAXBL, CB60, CAMAU80, CAMAU100, BACLIEU80, BACLIEU100.

>>> Xem thêm: Ngoài cách mua thêm dung lượng các bạn có thể hủy gói và đăng ký lại các gói 3G Viettel tốc độ cao khác để sử dụng.

Muốn nắm rõ hơn thông tin về đăng ký gói MT7N Viettel khách hàng hãy gọi đến tổng đài 198 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

 

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.