Nếu số dư tài khoản của bạn có nhiều bạn có thể thực hiện chuyển tiền từ sim Viettel sang tài khoản ngân hàng để sử dụng. Rất nhiều khách hàng đã thực hiện thành công vì sao bạn không thử thực hiện thao tác ngay. Bạn sẽ có ngay một số tiền mặt trong ngân hàng để dùng cho các nhu cầu giao dịch khác.

Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để biết cách chuyển tiền điện thoại Viettel sang ngân hàng thế nào và thao tác nhé! Tùy tài khoản khác nhau sẽ có cách thao tác khác nhau.

Chuyển tiền từ tài khoản Viettel sang tài khoản ngân hàng

làm sao để chuyển tiền từ tài khoản Viettel sang tài khoản ngân hàng?

Cách chuyển tiền từ tài khoản Viettel sang tài khoản ngân hàng

Tài khoản Viettel hiện nay có 3 loại là tài khoản di động và tài khoản Viettel Pay, tài khoản tiền di động. Với 3 loại tài khoản này sẽ có những quy định khác nhau

1. Cách chuyển tiền từ tài khoản gốc Viettel sang tài khoản ngân hàng

Nhu cầu chuyển tiền từ tài khoản gốc Viettel sang tài khoản ngân hàng cực lớn. Vì nó có thể giúp cho thuê bao được bảo toàn số tiền của mình và dùng cho những nhu cầu khác.

Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng KHÔNG HỖ TRỢ chuyển tiền từ tài khoản gốc Viettel sang tài khoản ngân hàng được. Bạn chỉ có thể dùng số tiền để gọi, nhắn tin, đăng ký gói 4G cho sim Viettel,… cho đến khi hết hoặc chuyển tiền Viettel cho thuê bao khác dùng mà thôi

» Xem Thêm: Cách bắn tiền Viettel qua 136 bằng tên siêu dễ

2. Cách chuyển tiền từ tài khoản Viettel Pay sang tài khoản ngân hàng

Nếu đang có tiền trong tài khoản Viettel Pay và muốn rút về ngân hàng của mình bạn có thể thực hiện được. Tuy nhiên, chỉ một số ngân hàng trong danh sách mới có thể chuyển tiền từ Viettepay sang được nhé!

Cách chuyển tiền từ Viettel Pay sang tài khoản ngân hàng đơn giản là:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G cho sim Viettel bạn truy cập và ứng dụng Viettel Money.
  • Bước 2: Chọn mục Chuyển tiền ⇒ Chọn Chuyển đến số tài khoản
cach chuyen tien viettel sang ngan hang

Chọn chuyển đến số tài khoản

  • Bước 3: Chọn Ngân hàng nhận tiền và Nhập số tài khoản, số tiền cần chuyển và chọn thực hiện giao dịch ⇒ Chọn Tiếp tục
cach chuyen tien viettel sang ngan hang

Chọn tiếp tục

  • Bước 4: Chọn Xác nhận ⇒ Nhập mã xác thực hệ thống yêu cầu.

Sau khi thực hiện tiền sẽ chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng mà bạn muốn.

3. Cách chuyển tài khoản tiền di động vào tài khoản ngân hàng Viettel

Hiện tài khoản tiền di động không thể rút về tài khoản ngân hàng được. Bạn chỉ có thể rút thành tiền mặt tại các cửa hàng của Viettel mà thôi. Do đó bạn cần chú ý khi sử dụng tài khoản này hay nạp tiền vào tài khoản này để tránh không dùng bị  tồn lại

» Bạn Nên Biết: Các gói 3G sim Viettel rẻ nhất từ 2K đang HOT

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được chuyển tiền từ tài khoản Viettel sang tài khoản ngân hàng được không. Hãy chú ý để nạp tiền điện thoại dùng theo nhu cầu sử dụng vì tài khoản chính không rút về được tài khoản ATM nhé!