Cách ứng data Viettel khi còn nợ như thế nào? Là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra hiện nay. Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc trên thì hãy cùng 3gviettel.com.vn đi tìm câu trả lời ngay nhé!.

Trong quá trình sử dụng không ít khách hàng đang tìm cách ứng data khi còn nợ cước để tiếp tục “hành trình” truy cập internet. Bởi không có kết nối wifi, không đủ tiền đăng ký các data Viettel thì ứng data chính là giải pháp đúng đắn nhất.

Cách đăng ký gói 3G Viettel 1 ngày với giá chỉ từ 2K

Hướng dẫn ứng data Viettel 9898 dùng thả ga

huong dan ung data viettel khi con no cuoc

Cách ứng data Viettel khi còn nợ?

Có thể ứng data Viettel khi còn nợ không?

Thật tiếc, khách hàng KHÔNG thể ứng data mạng Viettel tiếp tục nếu còn nợ. Đây chính là một trong những quy định mới nhất của nhà mạng Viettel. Do đó, nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng, bạn cần hoàn thành cước nợ bằng cách nạp thẻ vào tài khoản chính, hệ thống sẽ tự động trừ.

» Bật Mí: Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ để đăng ký Data

Các cách nhận data Viettel miễn phí tiếp tục lướt web

Nếu thuê bao của bạn không thể tiếp tục ứng data được nữa thì có thể nhận data truy cập miễn phí ngay với hướng dẫn dưới đây. Được biết, mọi khách hàng đều thực hiện và thành công.

1. Đổi điểm Viettel++ nhận data truy cập 

Thuê bao tích lũy điểm Viettel++ nhiều sẽ có cơ hội đổi được data, phút gọi, sms,… dễ dàng. Với cách đổi điểm Viettel++ sang data, bạn có thể thực hiện trên mã USSD của điện thoại. Các bước như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại, nhấn *098# OK ⇒ Giao diện hiện ra, chọn nhánh 00 (Xem thêm) ⇒ Tiếp tục chọn 3 (Viettel++).
  • Bước 2: Chọn nhánh 3 (Doi dich vu Viettel) ⇒ Chọn 4 (Doi sang data).
  • Bước 3: Chọn số điểm mà bạn muốn đổi tương ứng với lượng data truy cập ⇒ Đã hoàn thành.

» Giải Đáp: Cách đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào

2. Ứng tiền Viettel đăng ký gói data Viettel 

Thực hiện ứng tiền điện thoại Viettel để đăng ký data chính là giải pháp dễ nhất mà ai cũng có thể thực hiện. Lưu ý, bạn không thể ứng qua tổng đài 511 được nữa vì trước đó đã ứng data và nợ cước. Do đó, cách duy nhất có thể ứng đó là ứng qua 911 Viettel. Cách ứng đơn giản như sau:

  • Nhấn *911# OK.
  • Sau khi thao tác thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn thông báo số tiền được ứng, cước phí ứng.

Sau khi nhận được tiền ứng bạn có thể tiến hành đăng ký các gói data 3G Viettel giá rẻ để tiếp tục truy cập internet theo nhu cầu.

» Bật Mí: Cú pháp đăng ký mạng 3G Viettel nhận data lên đến 5GB 1 ngày

Với những thông tin trên hy vọng đã giải đáp cho bạn biết được cách ứng data Viettel nhiều lần khi còn nợ chi tiết nhất!