Biết được cách ứng data của Viettel khi còn nợ giúp bạn tiết kiệm chi phí đồng thời nhận được dung lượng truy cập như mong muốn. Hơn nữa, bạn không cần bỏ tiền ra đăng ký mạng 3G Viettel vẫn có thể lướt web an tâm. Tuy nhiên, nếu trước đó bạn đã ứng data truy cập rồi thì có thể ứng thêm nhiều lần nữa không? Đi tìm lời giải đáp chính xác ngay trong bài viết dưới của 3gviettel.com.vn nhé!

huong dan ung data viettel khi con no cuoc

Làm sao để ứng data Viettel khi còn nợ cước?

Có thể ứng data Viettel khi còn nợ cước không?

Rất nhiều khách hàng đang tìm cách ứng data khi còn nợ cước để tiếp tục “hành trình” truy cập internet của mình. Nếu bạn không có kết nối wifi, không đủ tiền đăng ký các gói cước 4G Viettel thì ứng data chính là giải pháp đúng đắn nhất. Liệu có thể tiếp tục ứng data nhiều lần được không?

Thật tiếc, nếu bạn chưa thanh toán cước ứng data Viettel trước đó thì KHÔNG thể ứng data lần tiếp nữa. Đây chính là một trong những chính sách của nhà mạng Viettel. Do đó, nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng, bạn cần hoàn thành cước nợ bằng cách nạp thẻ vào tài khoản chính, hệ thống sẽ tự động trừ.

»Bật mí: Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ để đăng ký Data.

Gợi ý các cách nhận data Viettel miễn phí 

Nếu thuê bao của bạn không thể tiếp tục ứng data được nữa thì có thể nhận data truy cập miễn phí ngay với hướng dẫn dưới đây. Được biết, mọi khách hàng đều thực hiện và thành công.

1. Đổi điểm Viettel++ nhận data truy cập 

Thuê bao tích lũy điểm Viettel++ nhiều sẽ có cơ hội đổi được data, phút gọi, sms,… dễ dàng. Với cách đổi điểm Viettel++ sang data, bạn có thể thực hiện trên mã USSD của điện thoại. Các bước như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại, nhấn *098# OK ⇒ Giao diện hiện ra, chọn nhánh 7 (Viettel++) ⇒ Trả lời.
  • Bước 2: Chọn nhánh 2 (Đổi điểm nhận quà tặng) ⇒ Chọn đổi điểm sang lưu lượng ⇒ Chọn đổi sang data.
  • Bước 3: Chọn số điểm mà bạn muốn đổi tương ứng với lượng data truy cập ⇒ Đã hoàn thành.

»Giải đáp: Cách đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào.

2. Ứng tiền Viettel đăng ký gói data Viettel 

Thực hiện ứng tiền Viettel để đăng ký data chính là giải pháp dễ nhất mà ai cũng có thể thực hiện. Lưu ý, bạn không thể ứng qua tổng đài 511 được nữa vì trước đó đã ứng data và nợ cước. Do đó, cách duy nhất có thể ứng đó là ứng qua 911 Viettel. Cách ứng đơn giản như sau:

  • Nhấn *911# OK.
  • Sau khi thao tác thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn thông báo số tiền được ứng, cước phí ứng.

Sau khi nhận được tiền ứng bạn có thể tiến hành đăng ký các gói data 3G Viettel giá rẻ để tiếp tục truy cập internet theo nhu cầu.

»Bật mí: Cách đăng ký gói 3G Viettel 1 ngày với giá chỉ từ 2K.

Với những thông tin trên hy vọng đã giải đáp cho bạn biết được cách ứng data Viettel nhiều lần khi còn nợ chi tiết nhất!