Trong quá trình sử dụng không ít thuê bao thắc mắc điểm xét hạng Viettel dùng để làm gì?. Có đổi quà được không?. Để giải đáp vấn đề trên, trong bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ thông tin cụ thể, cùng theo dõi ngay nhé!.

Nắm rõ các quy định về điểm xét hạng sẽ giúp bạn nhanh chóng thăng tiến lên các hạng hội viên của Viettel và nhận nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Hướng dẫn cú pháp chuyển tiền sim Viettel

Đăng ký gọi nội mạng tiết kiệm cho Viettel

Cách sử dụng điểm xét hạng Viettel

Cách sử dụng điểm xét hạng Viettel như thế nào?

Điểm xét hạng Viettel là gì?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu rõ về điểm xét hạng Viettel là gì? Cũng không ít người đang nhầm lẫn giữa điểm xét hạng và điểm tích lũy của Viettel. Thực tế thì điểm xét hạng Viettel là điểm dùng để xét thăng hạng hội viên Viettel++.

Theo quy định của nhà mạng mỗi hạng hội viên sẽ được ưu đãi khác nhau ví dụ: tặng điểm sinh nhật, gia hạn thời gian thanh toán cước; miễn phí đặt cọc khi nâng hạn mức sử dụng của thuê bao trả sau….

» Hướng dẫn: Đăng ký hạng hội viên Viettel cho mọi khách hàng

Điểm xét hạng Viettel dùng để làm gì?

Nếu bạn thấy trên sim của mình có nhiều điểm xét hạng Viettel thì điều này có nghĩa bạn đang có cơ hội được thăng lên hạng cao hơn của nhà mạng. Số điểm xét hạng này không được dùng để đổi ra các ưu đãi hay tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác. Mà chỉ được dùng để xét thăng hạng cho sim.

Viettel quy định các mức điểm xét hạng mà khi bạn đạt đủ số điểm quy định thì sẽ được thăng từ hạng tiềm năng lên thân thiết lên bạc, lên vàng, lên Kim cương. Hạng hội viên càng cao thì ưu đãi nhận được càng nhiều.

Quy định thăng hạng hội viên của Viettel

Hạng hội viênSố điểm xét hạng để đạt hạng
Tiền năngNgay khi hòa mạng sẽ được mặc định
Thân thiếtThời gian sử dụng >= 12 tháng, điểm xét hạng từ 12.000 đến < 35.000 điểm. Cước tiêu dùng trung bình: 200.000đ/tháng
BạcThời gian sử dụng >= 12 tháng, điểm xét hạng từ >= 35.000 đến < 65.000 điểm. Cước tiêu dùng trung bình: 500.000đ/tháng.
VàngThời gian sử dụng >= 12 tháng, điểm xét hạng từ >= 65.000 đến < 125.000 điểm. Cước tiêu dùng trung bình: 1.000.000đ/tháng.
Kim cươngThời gian sử dụng >= 12 tháng, điểm xét hạng từ >= 125.000 điểm. Cước tiêu dùng trung bình: 2.000.000đ/tháng.

» Chi tiết: Hướng dẫn kiểm tra hạng hội viên Viettel

Các cách tăng điểm xét hạng hội viên Viettel

Điểm xét hạng hội viên được tăng lên theo các hướng:

  • Tiêu dùng viễn thông (cước phát sinh gọi, nhắn tin, đăng ký 3G trên mạng Viettel…).
  • Thời gian sử dụng dịch vụ: Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel càng lâu điểm xét hạng sẽ tăng cao.
  • Đăng ký thêm dịch vụ cố định cùng số: Beeys

» Tham khảo: Bảng giá các gói cước 3G Viettel khuyến mãi dành cho mọi thuê bao

Bạn đã hiểu rõ về điểm xét hạng của Viettel là gì rồi nhé! Đừng thắc mắc và tìm cách sử dụng nữa mà hãy cố gắng tăng thêm điểm để thăng hạng hội viên nhận thật nhiều ưu đãi mới.