Không ít khách hàng hiện nay vẫn không biết cách sử dụng điểm xét hạng Viettel. Vì vậy mà cứ thấy điểm tăng lên nhưng mình không làm sao để sử dụng cho hết. Cảm giác này thật khó chịu và cũng khiến bạn lo lắng số điểm này sẽ mất đi bất ngờ vì hết hạn. Cách sử dụng điểm xét hạng Viettel đưới đây sẽ giúp bạn biết được chi tiết thông tin này nhé!

Cách sử dụng điểm xét hạng Viettel

Cách sử dụng điểm xét hạng Viettel như thế nào?

Điểm xét hạng Viettel là gì?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu rõ về điểm xét hạng Viettel là gì? Cũng không ít người đang nhầm lẫn giữa điểm xét hạng và điểm tích lũy của Viettel. Thực tế thì điểm xét hạng Viettel là điểm dùng để xét thăng hạng hội viên Viettel++.

Điểm xét hạng hội viên được tăng lên theo các hướng

  • Tiêu dùng viễn thông (cước phát sinh gọi, nhắn tin, đăng ký 3G Viettel…).
  • Thời gian sử dụng dịch vụ.
  • Đăng ký thêm dịch vụ cố định cùng số.

» Hướng dẫn: Đăng ký hạng hội viên Viettel cho mọi khách hàng

Cách sử dụng điểm xét hạng Viettel

Nếu bạn thấy trên sim của mình có nhiều điểm xét hạng Viettel thì điều này có nghĩa bạn đang có cơ hội được thăng lên hạng cao hơn của nhà mạng. Số điểm xét hạng này không được dùng để đổi ra các ưu đãi hay tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác. Mà chỉ được dùng để xét thăng hạng cho sim

Viettel quy định các mức điểm xét hạng mà khi bạn đạt đủ số điểm quy định thì sẽ được thăng từ hạng tiềm năng lên thân thiết lên bạc, lên vàng, lên Kim cương. Hạng hội viên càng cao thì ưu đãi nhận được càng nhiều.

» Tìm hiểu: Cách quy đổi điểm Viettel theo quy định nhà mạng

Quy định thăng hạng hội viên của Viettel

Hạng hội viênSố điểm xét hạng để đạt hạng
Tiền năngNgay khi hòa mạng sẽ được mặc định
Thân thiếtThời gian sử dụng >= 12 tháng, điểm xét hạng từ 12.000 đến < 35.000 điểm. Cước tiêu dùng trung bình: 200.000đ/tháng
BạcThời gian sử dụng >= 12 tháng, điểm xét hạng từ >= 35.000 đến < 65.000 điểm. Cước tiêu dùng trung bình: 500.000đ/tháng.
VàngThời gian sử dụng >= 12 tháng, điểm xét hạng từ >= 65.000 đến < 125.000 điểm. Cước tiêu dùng trung bình: 1.000.000đ/tháng.
Kim cươngThời gian sử dụng >= 12 tháng, điểm xét hạng từ >= 125.000 điểm. Cước tiêu dùng trung bình: 2.000.000đ/tháng.

» Tham khảo: Bảng giá các gói cước 3G Viettel khuyến mãi dành cho mọi thuê bao

Bạn đã hiểu rõ về điểm xét hạng của Viettel là gì rồi nhé! Đừng thắc mắc và tìm cách sử dụng nữa mà hãy cố gắng tăng thêm điểm để thăng hạng hội viên nhận thật nhiều ưu đãi mới.