Điểm Viettel++ sẽ được cộng vào sim của bạn khi thực hiện các giao dịch nhưng đồng thời nhà mạng cũng triển khai nhiều ưu đãi tặng điểm miễn phí. Cách nhận điểm Viettel++ miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn có thể gia tăng thêm số điểm của mình cực nhanh. Xem nhanh 2 cách được 3gviettel.com.vn hướng dẫn và nhận ngay nhé!

Cách nhận điểm Viettel++ miễn phí

Có 2 cách nhận điểm Viettel cộng cộng miễn phí

Cách nhận điểm Viettel ++ miễn phí siêu đơn giản

1. Tham gia khuyến mãi của Viettel tặng điểm Viettel++

Bạn sẽ được nhận điểm Viettel miễn phí khi tham gia các chương trình khuyến mãi Viettel từ nhà mạng. Tùy chương trình diễn ra mà bạn có thể nhận được 1.000 điểm hoặc đến 3.000 điểm cho sim của mình

Hiện nhà mạng đang triển khai khuyến mãi tặng gói ECOD20 Viettel cho thuê bao khác nhận 1.000 điểm cộng. Với cách tham gia đơn giản như sau:

  • Bước 1: Soạn 4G gửi 191 Hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn bạn nhận được 100 lượt tặng gói ECOD20.
  • Bước 2: Soạn SỐ ĐIỆN THOẠI NHẬN gửi 191 để tặng cho người khác

Sau khi thuê bao kia nhận được gói ECOD20 thành công thì sim bạn sẽ được cộng ngay 1.000 điểm.

»Xem thêm: Cách kiểm tra điểm Viettel++ đang có trên sim

2. Thực hiển đổi sim 4G Viettel

Nhà mạng sẽ dành tặng đến 30.000 điểm Viettel++ cho thuê bao thực hiển đổi sim 4G Viettel lần đầu. Thời gian diễn ra từ nay đến tận ngày 31/12/2021. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này

Vừa có sim mới có thể đăng ký 3G Viettel tốc độ cao sử dụng lại có thể gia tăng số điểm của mình cực nhanh. Nên nếu chưa đổi sim 4G hãy thực hiện ngay nhé!

» Bạn có biết: Các gói 3G Viettel giá rẻ từ 10K đang được tin dùng.

Trên đây là các cách nhận điểm Viettel++ miễn phí của nhà mạng bạn có thể thực hiện ngay lập tức. Hãy thao tác ngay để có được số điểm thật cao dùng cho các nhu cầu đổi quà của bạn nhé!