Hiện nay có rất nhiều cách khác nhau để bạn được nhận điểm Viettel++ miễn phí nên đừng chần chừ thực hiện ngay theo hướng dẫn bên dưới của 3gviettel.com.vn. Với thao tác soạn tin hoặc USSD, đến cửa hàng, truy cập ứng dụng…bạn sẽ được cộng từ 500 đến tận 10.000 điểm Viettel sử dụng. Cùng xem chi tiết ngay bên dưới và thực hiện nhé!.

Tùy chương trình khác nhau mà sẽ có cách nhận điểm miễn phí Viettel++ khác nhau. Bạn cần thực hiện đúng hướng dẫn và chờ đợi được cộng điểm trong vòng 24h hoặc hơn nhé!.

Các ngày khuyến mãi nạp thẻ của Viettel

Đăng ký gói 3G Viettel dùng hàng ngày nhận 2GB

Cách nhận điểm Viettel++ miễn phí

Có 2 cách nhận điểm Viettel cộng cộng miễn phí

Cách nhận điểm Viettel ++ miễn phí siêu đơn giản

Chọn ngay cách nhận điểm Viettel++ miễn phí bên dưới và thực hiện nhanh nhé!

1. Đăng ký Life box của Viettel nhận điểm Viettel++

Bạn sẽ được nhận điểm Viettel miễn phí khi tham gia các chương trình khuyến mãi sim Viettel đăng ký dịch vụ Lifebox. Tùy chương trình diễn ra mà bạn có thể nhận được 5.000 điểm hoặc đến 10.000 điểm cho sim của mình

Trước đây có khuyến mãi tặng gói ECOD20 Viettel cho thuê bao khác nhận 1.000 điểm cộng nhưng hiện nay đã ngừng triển khai. Bạn có thể tham gia chương trình đăng ký Lifebox để nhận điểm thưởng.

  • Cách tham gia: Soạn tin đăng ký gói cước
    • Gói VIP1: Soạn  DK gửi 1098 (9.000đ/ tháng)
    • Gói VIP2: Soạn DK2 gửi 1098 (5.000đ/tháng)
  • Ưu đãi: Cộng 3.500 điểm sau khi đăng ký gói VIP1 thành công, cộng 2.200 điểm khi đăng ký gói VIP2 thành công
  • Thời gian ưu đãi diễn ra từ nay đến hết ngày 31/12/2022 nhé!

»Xem thêm: Cách kiểm tra điểm Viettel++ đang có trên sim

2. Thực hiển đổi sim 4G Viettel

Nhà mạng sẽ dành tặng đến 30.000 điểm Viettel++ cho thuê bao thực hiển đổi sim 4G Viettel lần đầu. Tùy đối tượng khách hàng khác nhau sẽ được tham gia ưu đãi này hoặc không. Bạn có thể liên hệ tổng đài cskh Viettel để được kiểm tra

Vừa có sim mới có thể đăng ký 3G Viettel tốc độ cao sử dụng lại có thể gia tăng số điểm của mình cực nhanh. Nên nếu chưa đổi sim 4G hãy thực hiện ngay nhé!

3. Nhận điểm Viettel++ miễn phí từ thuê bao khác

Hiện nhà mạng có cho phép tặng điểm Viettel++ nên bạn có thể yêu cầu người thân, bạn bè của mình tặng điểm cho mình sử dụng. Tuy nhiên, chỉ khi nhà mạng có chương trình ưu đãi thì mới mở tính năng tặng điểm. Bạn cần tham khảo thêm các thông tin khuyến mãi Viettel để tham gia ngay nếu có nhé!

» Bạn có biết: Bảng giá gói 3G tháng Viettel giá rẻ từ 10K đang được tin dùng.

Với các cách nhận điểm miễn phíViettel++ trên đây hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và thực hiện thành công có thật nhiều điểm sử dụng nhé!