Để sử dụng được Viettel Money thực hiện thanh toán, các giao dịch online thì đòi hỏi tài khoản Viettel pay, Viettel Money của bạn phải có tiền. Vậy thì có thể thực hiện cách nạp tiền vào Viettel Money bằng thẻ điện thoại được không? Cách nạp như thế nào?

Hầu như, tất cả người dùng đều mong muốn tìm hiểu về cách nạp tiền vào Viettel Money bằng thẻ điện thoại. Và để giúp bạn có thể chọn được cho mình giải pháp nạp tiền Viettel Money nhanh chóng, thuận tiện thì 3gviettel.com.vn sẽ cung cấp thông tin ngay dưới đây.

cach nap tien viettel money bang the cao

Cách nạp tiền vào Viettel Money bằng thẻ điện thoại như thế nào?

1. Hướng dẫn cách nạp tiền vào Viettel Money bằng thẻ điện thoại

Cách nạp tiền vào Viettel Money bằng thẻ cào? Cách nạp tiền vào Viettelpay bằng thẻ cào như thế nào?… Khi tài khoản ngân hàng không đủ điều kiện nạp tiền vào tài ví thì nhiều người đã lựa chọn nạp qua kênh thẻ cào. Vậy thì có thể thực hiện được trong trường hợp này không? 

Thật tiếc, vì hiện nay nhà mạng Viettel vẫn chưa triển khai cách nạp tiền vào ví Viettel Money bằng thẻ cào. Vậy nên bạn KHÔNG THỂ thực hiện cách nạp tiền vào Viettel Money bằng thẻ điện thoại . Trong trường hợp tài khoản ngân hàng của bạn không đủ số dư để nạp tiền vào ví thì bạn có thể chọn cách đến cửa hàng Viettel để nạp trực tiếp. Thay vì mua thẻ cào rồi nạp thì nạp trực tiếp sẽ nhanh chóng hơn.

ViettelPay chuyển tối đa được bao nhiêu tiền?

2. Một số cách nạp tiền vào ví Viettel Money dễ dàng nhất

Mặc dù không có cách nạp tiền Viettel Money bằng thẻ điện thoại nhưng bạn có thể tận dụng nhiều cách khác để bổ sung số dư cho ví của mình. Dưới đây là 1 vài gợi ý.

2.1 Nạp tiền vào Viettel Money bằng ví Viettel Money khác

Bạn có thể nhờ bạn bè người thân đang sử dụng Viettel Money thực hiện chuyển tiền sang ví của mình. Cách này vừa nhanh chóng vừa giúp bạn đảm bảo được các giao dịch cần thiết khi chưa có điều kiện nạp tài khoản ví của mình.

Chuyển tiền qua ViettelPay bao lâu nhận được?

2.2 Nạp tiền vào ví Viettel Money tại cửa hàng giao dịch

  • Nạp tiền trực tiếp vào ví Viettel Money bằng cách đến cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ.
  • Bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD cùng với số tiền cần nạp đến cửa hàng yêu cầu nhân viên Viettel nạp vào ví giúp bạn.

Giao dịch nạp tiền sẽ được thực hiện ngay và tài khoản Viettel Money của bạn sẽ được cộng tiền nhanh chóng ngay khi nhân viên thông báo đã nạp thành công. Giao dịch nạp tiền vào ví Viettel Money không tốn phí vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện.

2.3 Nạp tiền vào ví ViettelPay bằng nguồn tiền từ các ví điện tử khác

Nếu tài khoản ngân hàng của bạn hết tiền nhưng bạn vẫn còn tài khoản trong các ví điện tử khác như Momo, zalo Pay,… thì bạn vẫn có thể sử dụng nguồn tiền này để nạp cho ví của mình. Hãy đảm bảo kết nối mạng ổn định bằng cách đăng ký các gói cước 3G Viettel để giao dịch được thực hiện nhanh chóng nhất bạn nhé!

  • Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Money, chọn Xem số dư => Chọn dòng ViettelPay tại ô số tài khoản, chọn biểu tượng sao chép để sao chép mã số thẻ ViettelPay của bạn.
nap tien vao viettel money

Sao chép số thẻ ngân hàng Viettel pay của bạn

  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản MoMo/ Zalo Pay,… =>  chọn Chuyển tiền đến Ngân hàng => Chọn ngân hàng MBBank.
  • Bước 3: Tiếp theo bạn hãy dán mã số thẻ vừa sao chépvào mục Số thẻ/Tài khoản => Nhập số tiền muốn chuyển = Chọn Tiếp tục => Chọn Xác nhận.
nap tien vao viettel money

Tiến hành nạp tiền Viettel Money bằng ví điện tử khác

  • Bước 4: Mở Viettel Money và kiểm tra tài khoản mới của mình sau khi nạp tiền thành công.

Cú pháp đăng ký 3G Viettel rẻ nhất hiện nay.

Trên đây là những thông tin về Cách nạp tiền vào Viettel Money bằng thẻ điện thoại. Chúng ta không thể thực hiện thành công bằng cách này vậy nên hãy chọn cho mình cách bổ sung tài khoản phù hợp nhất bạn nhé!