Hiện nay, nhiều khách hàng tìm kiếm cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại. Bởi nhiều người cho rằng đây là cách thực hiện nhanh nhất và dễ dàng nhất. Hơn nữa, nạp tiền vào ví bằng thẻ cào có thể tiết kiệm thời gian và chi phí của người dùng. Để biết được cách thực hiện như thế nào cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

cach nap tien vao viettel pay bang the cao

Cách nạp tiền vào ViettelPay bằng thẻ cào thành công

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví ViettelPay bằng thẻ cào

Viettel Pay chính là một trong những ví điện tử được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng ví để thanh toán online, mua vé xem phim, đặt phòng,… nhanh chóng và tiện ích. Tuy nhiên, để có thể thanh toán mọi cước phí ví của bạn phải đủ tiền. Chính vì vậy, nạp tiền vào ví ViettelPay để xử lý mọi hóa đơn là điều cần thiết.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều khách hàng tìm cách nạp tiền vào ví bằng thẻ cào. Thật tiếc, bạn KHÔNG thể nạp tiền bằng cách này vào ViettelPay. Ứng dụng vẫn chưa hỗ trợ tính năng này, do đó bạn không thể thực hiện thành công.

»Giải đáp: ViettelPay chuyển tối đa được bao nhiêu tiền?

Một số cách nạp tiền vào ví ViettelPay dễ dàng nhất

1. Nạp tiền vào ViettelPay bằng ví ViettelPay khác

Cách chuyển tiền từ ví sang ví cũng là cách giúp bạn nạp tiền vào ViettelPay thành công. Với phương thức này, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng, chọn chức năng chuyển tiền là có thể thực hiện thành công. Đây là cách nạp tiền nhanh nhất để bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm cước phí một cách đáng kể.

»Bạn đã biết: Chuyển tiền qua ViettelPay bao lâu nhận được?

2. Nạp tiền vào ví ViettelPay bằng tài khoản ngân hàng 

Thông qua internet banking, bạn có thể chuyển tiền vào ví ViettelPay một cách dễ dàng. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có gói cước 3G Viettel, bạn đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay ⇒ Chọn hình dấu cộng ⇒ Nhập số tiền cần nạpTiếp tục.
  • Bước 2: Tại đây, chọn ngân hàng đã liên kết với ví ⇒ Nhập mật khẩu để chuyển tiền.

»Cập nhật: Danh sách ngân hàng liên kết với ViettelPay.

3. Nạp tiền vào ví ViettelPay tại cửa hàng giao dịch

Nạp tiền trực tiếp vào ví ViettelPay bằng cách đến cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ. Bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCD với số tiền cần nạp đến yêu cầu nhân viên tư vấn và tiến hành nạp.

»Bật mí: Cú pháp đăng ký 3G Viettel rẻ nhất hiện nay.

Trên đây là những thông tin về nạp thẻ vào Viettel Pay bằng thẻ cào điện thoại. Chúng ta không thể thực hiện thành công bằng cách này. Các bạn có thể tham khảo các cách nạp tiền vào ví như đã đề cập trên nhé!