Cách mở khóa sim Viettel khi nhập sai mã PIN chính là từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Mã PIN Viettel được xem là như một hình thức bảo mât cho mọi thuê bao Viettel. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng nói trên thì làm sao để mở khóa nhanh nhất mà không ảnh hưởng đến sim.

Để hiểu rõ hơn về cách thực hiện hãy cùng 3gviettel.com.vn theo dõi nhanh trong nội dung thông tin bài viết dưới đây. Và nên cân nhắc nếu bạn thường quên mật mã thì không nên đặt mã PIN sẽ khiến cho sim dễ hỏng, cháy.

Cách mở khóa sim Viettel bị khóa 2 chiều nhanh nhất

Đăng ký gói cước MI10D sim Viettel ưu đãi 2GB 1 ngày

mo khoa sim viettel khi nhap sai ma pin

Nhập sai mã PIN Viettel làm sao để mở nhanh nhất?

Hướng dẫn mở mã PIN bị khóa Viettel 

Trường hợp 1: Chưa đổi mã PIN Viettel mặc định trước đó

Để mở khóa mã PIN của Viettel người dùng cần phải nắm rõ mã PIN Viettel thường có 4 số mặc định là 0000. Nếu bạn quên mã PIN chỉ cần nhấn 000 là được. Tuy nhiên cần lưu ý nếu bạn đã đổi mã PIN trước đó mà không nhớ thì chỉ nhập quá 3 lần sẽ bị khóa mã. Trường hợp nhập mã PIN sai quá số lần quy định thì lúc đó sẽ có một loại mã khác nhập vào đó là mã PUK.

» Bạn Có Thể: Gọi tổng đài giải đáp Viettel để được cấp lại mã pin nếu quên

Trường hợp 2: Đã đổi mã PIN Viettel trước đó 

Nếu đã đổi mã PIN trước đó thành mã số riêng biệt cho mình nhưng bạn không quên và nhập sai. Trong trường hợp này mã PUK sẽ xuất hiện bạn chỉ cần nhập mã PUK là được.

Lưu ý khi nhập sai mã PUK 10 lần sẽ dẫn đến tình trạng sim Viettel bị khóa hỏng và không dùng được tất cả mọi tính năng. Sim vào máy sẽ không nhận sóng đồng thời một số chức năng trên sim cũng không hoạt động như gọi, nhắn tin  hoặc sử dụng 4G Viettel do đó bạn cần cân nhắc mà nhập đúng.

» Bật Mí: Cách lấy mã PUK Viettel nhanh nhất

Đặt mã PIN Viettel có tác dụng gì?

  • Bảo toàn cho bạn khi bị mất trộm điện thoại, sim, làm rơi điện thoại.
  • Tránh bị kẻ gian đột nhập lừa đảo, chiếm đoạt.
  • Tránh bị làm phiền, bị hạ uy tín,…

Trên đây là toàn bộ thông tin về mở khóa mã PIN Viettel khi nhập sai chính xác nhất. Bạn có thể lưu lại cách thực hiện để giải nguy ngay nhé!