Cách lấy mã bảo mật My Viettel như thế nào? Để có thể thực hiện lấy thành công mọi khách hàng cần nắm rõ mã bảo mật của My Viettel là gì? Tại sao cần phải có mã này? Được biết, ứng dụng My Viettel tích hợp nhiều tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Với nội dung bài viết sau đây, 3gviettel.com.vn sẽ bật mí cho bạn cách thực hiện. Đồng thời giải đáp những thắc mắc được đề cập trên. Theo dõi ngay!

huong dan lay ma bao mat tren my viettel

lấy mã bảo mật trên My Viettel như thế nào?

Hướng dẫn lấy mã bảo mật My Viettel cực dễ 

1. Mã bảo mật My Viettel là gì? Tại sao cần phải có?

Mã bảo mật trên My Viettel hay còn gọi là mã CAPTCHA. Mã này sẽ có thể là 4 chữ số  hoặc liền kề các cụm từ khác. Thông thường, mã này thường được bố trí khá khó đọc, méo mó nhằm xác thực và phân biệt giữa người và robot. Sau mỗi giao dịch, sẽ có một mã riêng và không giống nhau nên bạn cần lưu ý nhập đúng mã.

Tại sao cần có mã bảo mật My Viettel? Rất đơn giản, với mã này sẽ biểu tượng cho việc bảo vệ tốt nhất cho tài khoản của mình. Cũng có thể hiểu là bảo mật thông tin của bạn hiệu quả hơn. Hơn nữa, mã này còn có tác dụng xác nhận chính chủ đang thực hiện giao dịch hoặc cân nhắc trước khi thực hiện giao dịch.

»Hướng dẫn: Cách cài đặt vân tay trên My Viettel an toàn hơn.

2. Cách lấy mã bảo mật My Viettel 

Mã bảo mật My Viettel thật sự cần thiết đối với khách hàng. Nhập mã này là yêu cầu bắt buộc khi thực hiện các giao dịch riêng tư như tra cứu mã PIN & PUK, chuyển mạng giữ số, tra cứu trạng thái thẻ cào, xóa lỗi nạp thẻ, … Ví dụ muốn tra cứu mã PIN & PUK cần phải thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có gói cước Viettel 3G bạn đăng nhập vào ứng dụng My Viettel.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, nhấn vào 3 dấu gạch ngang phía bên góc trái màn hình ⇒ Nhấn chọn tiện ích.

lay ma bao mat my Viettel

  • Bước 3: Kéo xuống chọn tra cứu PIN & PUK ⇒ Nhập mã bảo mật vào ô sau đó nhấn tra cứu PIN PUK.

lay ma bao mat my Viettel

»Bật mí: Lấy lại mật khẩu My Viettel chỉ trong 5s

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được bí quyết lấy mã bảo mật My Viettel. Chúc bạn thực hiện thành công!

»Tham khảo: Các gói 3G 1 ngày mạng Viettel siêu hấp dẫn.