Sau khi thực hiện các cuộc gọi từ tổng đài Viettel, bạn muốn nghe lại các thông tin mà nhà mạng thay đổi thì thực hiện như thế nào?. Đừng lo lắng vì cách lấy ghi âm cuộc gọi từ tổng đài Viettel không quá khó. Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!.

Tất cả các cuộc gọi của bạn khi gọi lên tổng đài đều được nhà mạng ghi âm. Tuy nhiên nhà mạng có hỗ trợ trích file ghi âm cho bạn không vẫn là một ẩn số. Tham khảo ngay bài viết  dưới đây!.

Cách chuyển tiền Viettel sang Viettel

Các gói khuyến mãi 4G ngày của Viettel

cach-lay-ghi-am-cuoc-goi-tu-tong-dai-Viettel

Cách lấy ghi âm cuộc gọi từ tổng đài Viettel

Vì sao tổng đài Viettel lại ghi âm cuộc gọi thoại?

Tổng đài của Viettel chỉ thực hiện ghi âm khi người dùng gọi điện thoại tới tổng đài. Còn các cuộc gọi giữa người dùng với nhau thì tổng đài sẽ không ghi âm nhằm đảm bảo quyền riêng tư cho bạn. Tuy nhiên trước khi ghi âm bạn sẽ được nhà mạng thông báo rằng: Cuộc gọi sẽ được ghi âm nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng được tốt hơn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé!.

Tổng đài Viettel thực hiện ghi âm cuộc gọi  vì một số lý do sau:

  • Phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng.
  • Quản lý nhân viên tư vấn tổng đài: xem thái độ phục vụ, thông tin cung cấp cho người dùng có chính xác không. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà mạng Viettel đối với khách hàng.

Cách lấy file ghi âm cuộc gọi của tổng đài Viettel

Nhằm bảo mật thông tin khách hàng nên với bất kì lí do nào bạn cũng KHÔNG THỂ lấy hay nghe lại các file ghi âm từ tổng đài nhà mạng Viettel. Chỉ khi có sự can thiệp của công an thì Viettel mới cung cấp thông tin nội dung cuộc gọi giữa tổng đài Viettel và người dùng.

»Nắm ngay: Các số tổng đài khiếu nại của Viettel

Gợi ý cách ghi âm cuộc gọi

Để không bỏ lỡ cũng như ghi nhớ những nội dung mà tổng đài viên hỗ trợ lâu hơn bạn có thể thực hiện ghi âm ngay khi gọi thoại. Sau khi tắt máy bạn có thể nghe lại nội dung cuộc gọi nhé!

»Đừng bỏ lỡ: Cách đk 3G mạng Viettel rẻ nhất tha hồ liên lạc online

Hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn đã biết rằng cách lấy file ghi âm từ Viettel là điều không thể. Vì vậy bạn có thể thực hiện những cách khác để ghi âm nhé! Chúc bạn thành công!