Nếu cần phản ánh thái độ nhân viên cũng như trong quá trình sử dụng dịch vụ cảm thấy không hài lòng. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài khiếu nại Viettel sẽ được giải quyết những vấn đề một cách nhanh nhất. Vậy chi tiết thông tin về số tổng đài là bao nhiêu? Có mất phí trong quá trình gọi thoại? Hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé! Cùng khám phá ngay!.

Ngay khi tổng đài tiếp nhận được yêu cầu của bạn, chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ được hỗ trợ và xử lí theo đúng quy trình của nhà mạng. Hãy lưu lại bài viết này để có thể liên hệ với tổng đài nhanh nhất nhé!.

Giá gói 3G giá rẻ của Viettel chỉ 20.000đ/ tháng

Gói cước 7N của sim Viettel tặng data kèm phút gọi

so tong dai khieu nai Viettel

Số tổng đài giải quyết khiếu nại của Viettel là bao nhiêu?

Thông tin chi tiết về số tổng đài phản ánh khiếu nại Viettel

1. Số điện thoại xử lí khiếu nại Viettel là bao nhiêu?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ Viettel, nếu gặp phải các sự cố hoặc bức xúc về thái độ của tư vấn viên bạn có thể liên hệ với số tổng đài khiếu nại Viettel qua số:

  • Số khiếu nại Viettel dành cho di động: 18008098
    • Bấm chọn phím 5 để gặp nhân viên.
    • Thực hiện cách gọi cho tổng đài như các cuộc gọi thông thường.
  • Số khiếu nại Viettel cố định: 18008119
    • Bấm phím 2 để gặp tư vấn viên.
    • Có thể gọi đến số tổng đài qua mọi hình thức.

» Xem Thêm: Các cửa hàng giao dịch của Viettel phản ánh trực tiếp với nhân viên

2. Cước phí gọi tổng đài khiếu nại Viettel

Cước phí gọi đến các số tổng đài khiếu nại của Viettel là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể an tâm gọi đến tổng đài ngay khi tài khoản mình hết tiền nhé.

» Xem Ngay: Các số tổng đài hỗ trợ Viettel giải đáp mọi vấn đề sim số

3. Thời gian hoạt động của tổng đài

Để kịp thời xử lí những khiếu nại của khách hàng và mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ. Tổng đài Viettel hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm ngày nghỉ lễ, tết.Vì vậy khi cần hỗ trợ khiếu nại Viettel, bạn hãy nhấc máy và gọi bất kì lúc nào nhé!.

» Bật Mí: Cách đăng ký 3G trên sim Viettel giá rẻ lướt web tốc độ cao

Trên đây là những thông tin chi tiết về tổng đài hỗ trợ giải quyết khiếu nại của Viettel. Nhà mạng hy vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp của khách hàng để có thể cải thiện dịch vụ tốt nhất!