Kiểm tra lưu lượng gói V90 Viettel là cách để biết số dung lượng data 4G tốc độ cao còn lại của gói V90 trong quá trình truy cập mạng. Tuy nhiên hiện nay sau khi đăng ký sử dụng gói 4G V90 nhiều bạn vẫn không nắm được cú pháp tra cứu hữu ích này. Bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả các cách dùng để kiểm tra data 4G còn lại của V90. Cùng theo dõi nhé!

»Xem ngay: Đăng ký 3G của Viettel khủng truy cập với tốc 4G.

kiểm tra lưu lượng gói V90 Viettel

Hướng dẫn cách kiểm tra lưu lượng gói V90 Viettel

Hướng dẫn cách kiểm tra lưu lượng gói V90 Viettel

  • Cách 1: Kiểm tra bằng tin nhắn bằng cách soạn KTTK gửi 191 (Miễn phí).
  • Cách 2: Kiểm tra qua ứng dụng My Viettel, thông qua các bước:
    • Bước 1: Đăng nhập tài khoản My Viettel (phải sử dụng tài khoản đăng nhập là số thuê bao đã đăng ký V90).
    • Bước 2: Tại giao diện trang của của app bấm chọn Chi tiết để vào tài khoản cá nhân. Tại đây các bạn sẽ xem được thông tin Gói data chính đang sử dụng (V90) và số dung lượng, số gọi ngoại mạng ưu đãi còn lại.

Chỉ cần sử dụng 1 trong 2 cách này thì việc quản lý số dung lượng data miễn phí nhận được từ V90 sẽ dễ dàng hơn. Như vậy có thể tránh được trường hợp thuê bao bị chặn truy cập mạng 3G Viettel/4G Viettel khi dùng hết 2GB/ngày.

» Tham khảo: Bảng giá gói 3G Viettel khác ưu đãi combo dung lượng và thoại 

Các lưu ý cần nắm khi kiểm tra dung lượng gói V90

  • Bên cạnh ưu đãi data miễn phí thì gói V90 Viettel còn có thêm ưu đãi gọi, khách hàng muốn kiểm tra số phút gọi còn lại của gói thì bấm *102#.
  • Trước khi soạn tin nhắn tra cứu dung lượng gói V90 thì cần tắt dữ liệu mạng di động trên thiết bị để hệ thống có thể cập nhật số data còn lại chính xác nhất.
  • Số dung lượng mà khách hàng xem được khi sử dụng gói là số data ưu đãi 2GB/ngày. Không phải tổng dung lượng 60GB/tháng.

Hãy thường xuyên chủ động tra cứu lưu lượng gói V90 Viettel trong suốt quá trình sử dụng nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc – học tập nhiều niềm vui.