Kiểm tra gói 3G/4G Viettel khuyến mãi được đăng ký siêu đơn giản nhưng nhiều khách hàng lại không biết. Chính vì vậy mà bỏ lỡ đáng tiếc các gói ưu đãi dành riêng cho sim của mình. Bạn có thể tra cứu gói 4G Viettel được đăng ký qua tin nhắn, qua USSD, qua ứng dụng và cả qua tổng đài Viettel. Xem nhanh hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

Cáchh kiểm tra gói 4G Viettel được đăng ký

Làm sao để kiểm tra gói 4G Viettel được đăng ký

Hướng dẫn kiểm tra gói 3G/4G Viettel được đăng ký

Do có nhiều gói cước 4G khuyến mãi Viettel được triển khai nên khách hàng sẽ không thể biết được mình được ưu đãi gói nào. Hãy thực hiện ngay một trong các cách sau đây để biết chắc chắn sim mình được tham gia gói cước 3G/4G nào nhé!

1. Kiểm tra gói 3G/4G Viettel khuyến mãi qua tin nhắn

Hiện Viettel chưa hỗ trợ cú pháp kiểm tra gói 4G Viettel được đăng ký qua tin nhắn. Tuy nhiên bạn có thể xem trong hộp thư của mình để biết gói cước nào mình được mời tham gia.

»Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G Viettel khuyến mãi dành cho mọi thuê bao.

2. Thao tác USSD kiểm tra gói 3G/4G Viettel được đăng ký

Bạn có thể thao tác ngay với cú pháp USSD đơn giản là: *098# và làm theo hướng dẫn, hệ thống sẽ hiển thị các gói 3G Viettel bạn được tham gia ngay.

3. Kiểm tra gói 3G/4G Viettel được đăng ký qua My Viettel

4. Kiểm tra gói khuyến mãi 4G Viettel được đăng ký qua tổng đài

Chỉ cần bấm gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel bạn sẽ được nhân viên cung cấp các gói ưu đãi mà sim được tham gia. Ngoài ra, tổng đài cũng sẽ tư vấn gói phù hợp cũng như kiểm tra các dịch vụ khác theo nhu cầu của bạn.

»Gợi ý: Các chương trình khuyến mãi Viettel siêu hấp dẫn dành cho bạn.

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra gói khuyến mãi 4G Viettel được đăng ký hy vọng đã giúp ích cho bạn. Thực hiện ngay để có thể thoải mái dùng sim với gói cước ưu đãi nhất nhé!