Bạn muốn chủ động kiểm tra khuyến mãi 3G/4G Viettel cho thuê bao di động của mình nhưng lại không biết phải thao tác như thế nào ngoài cách gọi lên tổng đài để nhờ hỗ trợ. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như có thể linh hoạt hơn trong việc cập nhật các thông tin, chương trình ưu đãi data 3G, nhà mạng Viettel đã cho phép người dùng thực hiện tra cứu trực tiếp ngay từ bàn phím điện thoại.

Hiện nay nhu cầu sử dụng dữ liệu data 3G để truy cập mạng của khách hàng ngày càng gia tăng chính vì thế nên Viettel đã thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi 3G “cục bộ” (đó là tổng đài Viettel sẽ chọn lọc ngẫu nhiên 1 nhóm thuê bao di động và gửi tin nhắn mời tham gia). Việc áp dụng ưu đãi data dành cho từng số thuê bao khác nhau sẽ khiến khách hàng khó lòng nắm bắt được hết thông tin, để không bỏ lỡ cơ hội mà nhà mạng dành tặng thì các bạn hãy thực hiện kiểm tra khuyến mãi 3G Viettel thường xuyên hơn.

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi 3G Viettel

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi 3G/4G Viettel

Do có nhiều chương trình khuyến mãi Viettel nên khách hàng không thể lúc nào cũng theo dõi và nắm bắt được hết, với cách tra cứu dưới đây người dùng có thể dễ dàng cập nhật thông tin mỗi ngày mà không phải phụ thuộc vào tin nhắn thông báo từ hệ thống:

Bấm *191#

Chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản như ở hướng dẫn trên thì chỉ sau 3 giây bạn sẽ nhận được kết quả ngay.

Bạn đừng thất vọng nếu nhận được kết quả không mong muốn nhé! Vì ngoài các gói khuyến mãi data 3G ra thì Viettel còn cung cấp khá nhiều các gói cước 3G Viettel có mức ưu đãi hấp dẫn.

Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi 3G Viettel

Các gói cước 3G Viettel được áp dụng trên phạm vi toàn quốc

Tên góiPhí đăng kýƯu đãi dataCước phát sinhCách đăng kýChu kỳ
Mimax70.000 đ3GBMiễn phíMiMax 971172457 gửi 912330 ngày
Mimax9090.000 đ5GBMiễn phíMiMax90 971172457 gửi 912330 ngày

Mỗi gói cước 3G có mỗi mức cước phí và ưu đãi khác nhau vì thế nếu bạn có nhu cầu đăng ký 3G mạng Viettel  để truy cập mạng thì có thể lựa chọn 1 trong số các gói ở trên để sử dụng. Hãy thực hiện kiểm tra khuyến mãi 3G Viettel mỗi ngày để không bỏ lỡ những ưu đãi data “khủng” từ nhà mạng dành tặng nhé!