Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng là cách có thể giúp bạn biết được thuê bao di động của mình đang sử dụng gói cước hòa mạng nào? để giải đáp thắc mắc đó bạn hãy thực hiện theo 1 trong 2 cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng dưới đây để có thể kịp thời tận dụng những ưu đãi mà nhà mạng cung cấp.

Theo tâm lý người dùng di động hiện nay thì khi mua sim đa phần chỉ chú ý đến số thuê bao mà không tìm hiểu về gói cước cần hòa mạng. Chính vì vậy việc nắm được thuê bao di động trả trước đang hòa mạng gói cước nào sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ di động trọn vẹn hơn, đặc biệt còn được tham gia thêm nhiều chương trình khuyến mãi Viettel “cục bộ”.

Cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng

Cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng

Hiện nay Viettel thường triển khai các chương trình ưu đãi dành riêng cho từng nhóm đối tượng khách hàng hòa mạng theo gói cước nên khi không xác định được chính xác thuê bao của mình thuộc nhóm gói cước nào thì sẽ mất rất nhiều quyền lợi trong quá trình liên lạc và đăng ký 3G Viettel,…

» Gợi ý: Các gói 3G Viettel trọn gói áp dụng cho tất cả thuê bao

Kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng qua tin nhắn

Cú pháp kiểm tra: Soạn GC gửi 195. Sau khi tin nhắn gửi đi thành công thì hệ thống 195 sẽ phản hồi lại đầy đủ các nội dung sau:

  1. Tên gói cước.
  2. Ngày kích hoạt.
  3. Thời hạn sử dụng của thuê bao
  4. Và một số cách để duy trì liên lạc.

Cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng

Gọi tổng đài để kiểm tra gói cước Viettel

Dùng chính số điện thoại cần kiểm tra gọi đến tổng đài Viettel 198 để nhờ hỗ trợ trực tiếp cũng là một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên các bạn cần lưu ý:

  • Cước phí thực hiện cuộc gọi: 100đ/phút.
  • Cần cung cấp đầy đủ thông tin chính chủ thì điện thoại viên mới hỗ trợ giải đáp, gồm:
  1. Số chứng minh nhân dân.
  2. Mã cá nhân.
  3. 3 số điện thoại thường xuyên liên lạc.

Hiện nay có 3 gói cước trả trước thường được Viettel dành tặng nhiều chương trình khuyến mãi đó là Tomato, Ecomony, Happyzone. Nếu muốn chuyển đổi sang 1 trong số 3 gói cước này để sử dụng thì các bạn hãy soạn [Tên gói cước muốn chuyển sang] gửi 195 rồi xác nhận YES gửi 195.

» Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký gói 3G Viettel 1 ngày truy cập tiết kiệm chỉ từ 2.000đ

Hãy kiểm tra gói cước Viettel mà thuê bao đang sử dụng ngay hôm nay để chớp lấy cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé!