Gói cước Xl90U Viettel là một trong những gói cước ưu đãi được nhà mạng triển khai trên toàn quốc. Chỉ với 90k bạn có ngay 9GB data lướt web trong tháng. Hết data tốc độ cao bạn sẽ được truy cập với tốc độ thông thường. Để có thể quản lý tốt hơn dung lượng gói hãy nhanh tay thực hiện kiểm tra data còn lại gói XL90U Viettel. Chi tiết cách thực hiện như thế nào cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay ở nội dung bài viết dưới đây nhé!

Tra cứu lưu lượng còn lại của gói là thao tác quan trọng mà mỗi khách hàng cần làm trong quá trình sử dụng gói cước. Bạn có thể thực hiện nhiều lần trong ngày với cước phí hoàn toàn miễn phí nên không phải quá lo lắng.

Cách ứng tiền sim Viettel khi còn nợ từ 2-5 lần

Gói cước TRE60 Viettel ưu đãi 60GB, Free TikTok suốt tháng

kiem tra uu dai con lai goi XL90U Viettel

Chi tiết cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói XL90U Viettel như thế nào?

4 cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói XL90U Viettel thông dụng

1. Soạn tin nhắn kiểm tra ưu đãi gói

Không cần có mạng Internet quý khách hàng có thể kiểm tra ưu đãi còn lại gói XL90U Viettel chỉ với 1 cú pháp đơn giản:

KTTK gửi 191

Cước phí: Miễn phí.

 Sau khi gửi tin nhắn hệ thống sẽ trả về đầy đủ thông tin của gói cước như dung lượng còn lại, thời gian sử dụng gói.

2. Truy cập ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel có nhiều tính năng đặc biệt giúp bạn có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào ứng dụng My Viettel, sau đó Đăng nhập bằng số điện thoại cần tra cứu.
  • Bước 2: Nhấn vào mục Dịch vụ dưới thanh màn hình hệ thống sẽ hiển thị tên gói Xl90U Viettel mà bạn đang dùng cùng với dung lượng còn lại của gói.

» Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra phút gọi trên ứng dụng My Viettel

3. Liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel

Hãy liên hệ ngay đến tổng đài Viettel thông qua đầu số 18008098 với cước phí 0đ, sau đó bạn nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra ưu đãi còn lại của gói XL90U Viettel là bao nhiêu. Bạn nên gọi điện bằng trực tiếp số điện thoại đã đăng ký gói cước hoặc nếu lấy số thuê bao khác thì cần cung cấp các thông tin chính chủ cho tư vấn viên nhé.

4. Tra cứu data còn lại qua USSD

Chỉ những thao tác đơn giản trên điện thoại đã có thể giúp bạn biết được data còn lại của gói XL90U Viettel là bao nhiêu, chỉ cần làm theo các bước

  • Bước 1: Thao tác *098#gọi. Sau đó chọn 00(xem thêm).
  • Bước 2: Chọn 2(Tiện ích) và bấm chọn 3(kiểm tra, huỷ gói).
  • Bước 3: Tiếp tục bấm chọn phím 3(tra cứu dung lượng còn lại). Sau khi thực hiện hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo về lưu lượng data còn lại của gói XL90U Viettel bạn đang sử dụng.

»Xem thêm: Cú pháp đăng ký 3G Viettel chung cho mọi TB

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu được cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói cước XL90U Viettel như thế nào. Từ đó hãy nhanh tay thực hiện bất kì lúc nào để có thể cân đối hơn trong quá trình sử dụng gói cước nhé!