Bạn đang dùng gói V120 Viettel nhận 60GB data dùng bình thường nhưng vì lý do nào đó mà không gia hạn được gói. Khiến cho bạn bị mất gói và không thể tận hưởng tiếp ưu đãi khủng từ gói 4G Viettel hấp dẫn này. Cách khôi phục gói V120 Viettel dưới đây sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng có lại được gói V120 trên sim của mình. Theo dõi và thực hiện ngay nhé!

Cách khôi phục gói V120 Viettel

Làm sao khôi phục gói V120 Viettel sử dụng

Cách khôi phục gói V120 Viettel ai cũng làm được

Cách 1: Nạp tiền vào tài khoản và để hệ thống tự khôi phục gói

Khi gói V120 của bạn không gia hạn được do không đủ cước phí thì bạn có thể khôi phục lại gói bằng cách nạp tiền vào tài khoản. Hệ thống sẽ tự động đăng ký gói lại cho bạn sử dụng.

LƯU Ý:

  • Hệ thống chỉ log nạp thẻ bằng cách bạn tự nạp, được nạp hộ mà thôi.
  • Hệ thống sẽ tự khôi phục lại gói khi bạn nạp thẻ nếu gói vẫn còn trong thời gian chờ khôi phục (90 ngày kể từ ngày gia hạn thất bạn gói).

» Xem thêm: Quy định gia hạn gói cước 3G Viettel ít người để ý

Cách 2: Soạn tin nhắn khôi phục lại gói V120 của Viettel

Nếu bạn đã quá thời gian khôi phục gói hoặc bạn đã soạn tin hủy gói V120 Viettel trước đó. Thì để khôi phục lại gói bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản là:

V12o 971172457 gửi 9123

Sau khi thực hiện hệ thống sẽ trừ cước 120.000đ trong tài khoản chính và lập tức đăng ký gói V120 lại cho bạn sử dụng

LƯU Ý:

  • Hệ thống chỉ khôi phục lại gói thành công nếu sim của bạn vẫn còn nằm trong danh sách ưu đãi gói V120. Nếu không còn nằm trong danh sách nữa thì bạn không thể khôi phục lại gói. Hãy chọn lựa các gói cước 3G Viettel data khủng khác dùng như ST70, ST90, V120C….
  • Sau khi khôi phục hãy thực hiện khởi động lại máy để hệ thống cập nhật data, ưu đãi gọi nội mạng Viettel cho bạn dùng

» Có thể bạn quan tâm: Cách đăng ký gói 3G Viettel trọn gói không phát sinh cước cho mọi thuê bao

Với hướng dẫn khôi phục lại gói V120 của Viettel trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể có lại được gói mình yêu thích. Nhanh tay thực hiện và tận hưởng ưu đãi tiếp tục dùng dài lâu nhé!