Cách huỷ gói V120 của Viettel như thế nào? Cước phí huỷ ra sao? Sau khi huỷ thành công ưu đãi có được bảo lưu để dùng tiếp không? Tất cả câu hỏi trên sẽ được 3gviettel.com.vn giải đáp chi tiết tại bài viết dưới đây. Các bạn hãy cùng tham khảo và thực hiện khi có nhu cầu loại bỏ gói V120 ra khỏi sim nhé!

Cú pháp huỷ gói V120 Viettel thực hiện vô cùng dễ dàng nên ai cũng có thể thao tác được. Hiện nhà mạng hỗ trợ 2 cách huỷ gói V120 khác, hãy lựa chọn cách huỷ phù hợp với mình nhất!

Cách hủy gói cước V120 Viettel bằng tin nhắn

Gói cước V120 Viettel sở hữu ưu đãi dung lượng khủng lên đến 60GB/tháng, miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút và tặng thêm 50 phút ngoại mạng Viettel. Đây là gói cước cực ưu đãi nên nhiều khách hàng sử dụng gói cước để phục vụ nhu cầu liên lạc giải trí của mình.

Tuy nhiên, gói cước V120 của Viettel có tính năng tự động gia hạn hàng tháng và mỗi khi gia hạn thành công tài khoản sẽ bị trừ 120,000đ. Nên nếu không có nhu cầu dùng nữa bạn cần hủy ngay để tránh gia hạn trừ cước.

Có 2 cách để hủy gói V120 cho sim Viettel như dưới đây, hãy chọn lựa và thực hiện nhé!

1. Hủy gia hạn gói V120 Viettel

Lựa chọn cách huỷ gia hạn là bạn chỉ huỷ đi tính năng gia hạn tự động hàng tháng của gói, mọi ưu đãi còn lại sẽ được bảo lưu dùng tiếp.

Soạn HUY gửi 191

Sau đó soạn Y gửi 191

Lưu ý:

  • Cước phí huỷ gia hạn: Miễn phí
  • Sau khi hủy gia hạn gói V120 Viettel mọi dung lượng data, phút gọi còn lại của gói sẽ được bảo lưu.
  • Bạn được dùng gói cho đến hết hạn dùng, sau đó gói sẽ tự động hủy. Bạn cần chú ý hạn dùng để tránh phát sinh cước phí.

»Bật mí: Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm trên sim.

2. Hủy gói cước V120 Viettel hoàn toàn

Lựa chọn cách huỷ hoàn toàn thì ngay sau khi soạn tin nhắn thành công gói cước V120 sẽ bị loại bỏ ra khỏi sim bạn

Soạn HUYDATA gửi 191

Sau đó soạn Y gửi 191

Lưu ý:

  • Cước phí huỷ hoàn toàn: Miễn phí
  • Sau khi hủy gói cước mọi dung lượng data, phút gọi, hạn dùng còn lại sẽ bị huỷ theo.
  • Thuê bao được phép tham gia các gói 3G Viettel/4G Viettel khác nếu muốn.

»Bật mí: Cách đăng ký 3G Viettel khuyến mãi đang được khách hàng tin dùng.

Hãy thực hiện hủy gói V120 Viettel ngay nếu bạn đang có nhu cầu nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và chọn lựa được cho mình 1 gói data khác phù hợp hơn.