Để huỷ gói TV7K Viettel thì cần thực hiện thao tác gì trên sim? Cước phí như thế nào? Nếu bạn muốn thay đổi gói cước 4G Viettel và huỷ ngay gói cước mình đang sử dụng thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Hiện nay nhà mạng đã hỗ trợ bạn 2 cách huỷ gói siêu đơn giản đó là: huỷ gói cước qua tin nhắn hoặc gọi ngay đến số tổng đài để được hỗ trợ. Chi tiết từng cách làm sẽ được bật mí dưới đây!.

Không để bạn chờ lâu 3gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn cách làm sao cho tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Cùng theo dõi thông tin và thực hiện ngay cho dế yêu của mình nhé!.

Đăng ký gói cước ST30K Viettel chỉ 30.000đ

Gói data ST60N của Viettel tặng 60GB 

huy-goi-TV7K-Viettel

Cách huỷ gói TV7K Viettel siêu đơn giản

Hướng dẫn huỷ gói TV7K Viettel qua 2 cách đơn giản nhất

Gói TV7K Viettel dành cho những khách hàng muốn sử dụng mạng trong thời gian ngắn cụ thể là 24h. Vì vậy nếu muốn đổi sang các gói cước khác có chu kì sử dụng dài hơn thì hãy nhanh tay thực hiện huỷ gói cước bằng 1 trong 2 cách dưới đây:

1. Huỷ gói cước TV7K Viettel qua SMS Viettel

Đây là cách làm được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng nhất vì thời gian thực hiện cũng như cách làm rất đơn giản. Tuỳ vào nhu cầu của mỗi người để chọn cho mình cách huỷ gia hạn hay huỷ hoàn toàn gói cước.

1.1. Huỷ gia hạn gói cước TV7K Viettel

Huỷ gia hạn nghĩa là huỷ tính năng gia hạn của gói cước nhưng vẫn bảo lưu data phù hợp cho những khách hàng đang còn nhiều ưu đãi. Chỉ cần bạn thực hiện theo cú pháp sau:

HUY TV7K gửi 191

Sau đó hệ thống gửi tin nhắn xác nhận bạn soạn tin: Y gửi 191

Lưu ý:

  • Cước phí gửi tin nhắn đến 191 là hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải lo lắng nhé!
  • Sau khi thực hiện huỷ gói thành công toàn bộ ưu đãi sẽ được sử dụng đến hết chu kì.
  • Bạn chỉ được đăng ký gói 3G sim Viettel khác sau khi chu kì gói TV7K đã kết thúc.

»Mách bạn: Cách tra cứu đã hủy gói 3G Viettel thành công chưa?

1.2. Huỷ hoàn toàn gói TV7K của Viettel

Khi thực hiện cú pháp huỷ hoàn toàn thì toàn bộ ưu đãi của gói sẽ không được bảo lưu và bạn sẽ được đăng ký các gói 4G Viettel ngay sau khi huỷ thành công. Chi tiết cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn: HUYDATA TV7K gửi 191.
  • Bước 2: Hệ thống trả lời tin nhắn vui lòng xác nhận bằng cách soạn: Y gửi 191.

Lưu ý:

  • Cước phí gửi tin nhắn 191 là miễn phí.
  • Ưu đãi còn lại sẽ tự động biến mất khi bạn thực hiện huỷ gói thành công. Vì vậy bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi huỷ để tránh lãng phí data bằng cách soạn: KTTK gửi 191.
  • Được đăng ký gói 4G Viettel khác với ưu đãi data nhiều hơn ngay sau đó.

»Tham khảo: Gói cước TV120K của Viettel miễn phí xem truyền hình 1 tháng

2. Gọi tổng đài Viettel để huỷ gói TV7K Viettel

Ngoài cách trên bạn có thể gọi tổng đài Viettel qua đầu số 198 hoặc 18008098 để nhân viên hỗ trợ kiểm tra. Sau khi tiếp nhận nhân viên sẽ huỷ theo yêu cầu của khách hàng.

Cước phí gọi lên tổng đài CSKH Viettel là hoàn toàn miễn phí vì vậy hãy nhanh tay thực hiện nhé. Ngoài ra bạn có thể gọi lên số hotline nếu có các nhu cầu khác như: kiểm tra ưu đãi còn lại, khiếu nại dịch vụ Viettel….

»Đừng Quên: Các gói cước 3G Viettel tháng không giới hạn không nên bỏ qua

Với những chia sẻ trên đây hy vong bạn sẽ huỷ gói cước TV7K của Viettel thành công!. Sau đó thực hiện đăng ký các gói cước 4G Viettel khác phù hợp với nhu cầu của bản thân nhé! Chúc các bạn thành công!