Bạn có thể tra cứu hủy gói 3G Viettel thành công hay chưa bằng cách soạn tin nhắn, qua online hoặc qua tổng đài. Các cách tra cứu đều hoàn toàn miễn phí do đó bạn không cần lo lắng mà hãy thực hiện ngay. Xem nhanh hướng dẫn của 3gviettel.com.vn kiểm tra hủy gói 3G Viettel thành công chưa bên dưới và thao tác nhé!

Cách kiểm tra hủy gói 3G Viettel thành công chưa ?

Làm sao để kiểm tra gói cước 3G Viettel đã hủy thành công chưa?

Làm sao để kiểm tra đã hủy 3G Viettel thành công hay chưa?

Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước data 3G Viettel hiện hành bạn sẽ muốn hủy đi để đăng ký gói khác hoặc tránh bị gia hạn trừ phí. Cách hủy gói cước 3G Viettel đơn giản nhưng sau khi thực hiện bạn không biết đã thành công hay chưa. Hãy thao tác ngay cách kiểm tra hủy gói 3G Viettel thành công chưa bên dưới để an tâm.

1. Soạn tin nhắn kiểm tra hủy 3G Viettel thành công chưa

Cách kiểm tra đã hủy 3G Viettel thành công hay chưa rất đơn giản và vô cùng dễ thực hiện, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn sau:

Cách kiểm tra hủy gói 3G Viettel thành công hay chưaSoạn KTTK gửi 191
Cước phíMiễn phí

»Bạn đã biết: Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm bạn.

2. Truy cập ứng dụng My Viettel kiểm tra

  • Bước 1: Vào ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Trên màn hình không hiển thị tên gói cước 4G đang dùng là đã hủy thành công. Nếu hiển thị tên gói MIMAX, hoặc các tên khác thì vẫn còn trên sim.

»Gợi ý: Các gói 3G 1 ngày của Viettel với giá chỉ từ 2K.

3. Gọi số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel tra cứu

Bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến sốtổng đài Viettel để được kiểm tra gói cước hủy thành công chưa. Nhân viên sẽ tra cứu ngay trên hệ thống và thông báo lại kết quả cho bạn.

»Tham khảo thêm: Cách đăng ký 3G Viettel tháng trọn gói.

cách kiểm tra hủy 3G Viettel thành công hay chưa thật đơn giản nên hãy thao tác ngay để có thể an tâm dùng sim của bạn nhé!