Trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G việc thực hiện hủy gói cước 3G Viettel là một trong những thao tác quan trọng khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dữ liệu mạng data 3G để truy cập Internet Mobile nữa. Tuy nhiên hiện nay vẫn có khá nhiều người dùng di động thắc mắc rằng đã soạn tin nhắn HUY gửi 191 rồi mà vẫn bị gian hạn.

Để giúp khách hàng quản lý tốt cước điện thoại của mình, tránh trường hợp phát sinh cước 3G ngoài ý muốn sau đây 3gviettel sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra đã hủy 3G Viettel thành công hay chưa qua tin nhắn rất đơn giản.

kiểm tra đã hủy 3G Viettel chưa

Làm sao để kiểm tra đã hủy 3G Viettel thành công hay chưa?

Đối với những người dùng 3G chưa thành thạo thì việc thực hiện hủy gói 3G Viettel không thành công xảy ra rất thường xuyên.

Cách kiểm tra đã hủy 3G Viettel thành công hay chưa rất đơn giản và vô cùng dễ thực hiện, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn sau:

KTTK gửi 191

Sau khi sms gửi đến đầu số 191 thành công. Hệ thống tổng đài Viettel sẽ ngay lập tức phản hồi lại tin nhắn có chứa nội dung mà bạn đang cần kiểm tra “Quy khach co 0 MB truy cap internet den 09:37 ngay 09-02-2017. Xin Quy khach luu y: ngat ket noi Internet truoc khi thuc hien tra cuu. Truy cap http://3g.viettel.vn/s/191 hoac bam goi *098# de biet them cac goi Mobile Internet khac. Tran trong.

Nếu nội dung phản hồi không có chứa thông tin tên gói cước 3G thì bạn đã hủy thành công gói cước. Còn nếu chưa hủy thành công thì trong tin nhắn vẫn hiển thị tên gói cước Mimax Viettel hay Miamax90…

cách kiểm tra đã hủy 3G Viettel thành công hay chưa

Cách hủy gói cước 3G Viettel thành công

Thông thường thuê bao di động không thể hủy thành công gói cước 3G Viettel đó chính là do chưa tuân thủ theo đúng 2 bước hủy dịch vụ 3G do nhà mạng Viettel quy định.

  • Bước 1: Soạn HUY gửi 191.
  • Bước 2: Xác nhận hủy soạn Y gửi 191. (Có hiệu lực xác nhận trong vòng 10 phút tính từ thời điểm thuê bao nhận được tin nhắn phản hồi từ 191, sau phút thứ 10 nếu thực hiện xác nhận sẽ không được tính).

» Tham khảo thêm: Cách đăng ký 3G Viettel tháng trọn gói được chọn nhiều nhất hiện nay

Lưu ý: Nhiều bạn chỉ thực hiện soạn tin nhắn ở bước 1 và lơ là bỏ qua bước xác nhận thứ 2 nên đã kiến quá trình hủy bị thất bạn.

Để biết cách kiểm tra hủy 3G Viettel thành công hay chưa thì các bạn đừng quên soạn KTTK gửi 191 nha!