Bạn đã thực hiện chia sẻ data Viettel cho thuê bao khác nhưng bây giờ lại không muốn nữa. Làm sao để hủy chia sẻ data viettel nhanh nhất không tốn phí? 3gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy chia sẻ data Viettel với 1 người và 1 nhóm. Hãy xem ngay các bước thực hiện và thao tác đúng nhé!

Cách hủy chia sẻ data Viettel

Làm sao để hủy chia sẻ data Viettel?

Cách hủy chia sẻ data Viettel cực đơn giản

Khi gói cước 3G Viettel của bạn sắp hết dung lượng hoặc không muốn ai đó dùng chung data với mình nữa bạn hãy hủy chia sẻ ngay. Chỉ bằng cách soạn tin nhắn đơn giản bạn sẽ hủy chia sẻ data Viettel thành công theo ý muốn.

1. Cách hủy chia sẻ data Viettel với 1 người

Nếu chỉ muốn hủy chia sẻ data với 1 thành viên trong nhóm bạn chỉ có thể hủy bằng cách soạn tin theo hướng dẫn trong bảng:

Cách hủy chia sẻ data Viettel với 1 ngườiSoạn HUYKM TV số thuê bao thành viên gửi 191
Cước phíMiễn phí

Người bạn đã hủy chia sẻ data Viettel sẽ không còn dùng chung data với bạn được nữa. Họ phải đăng ký 3G Viettel gói cước khác dùng nếu muốn tiếp tục lướt web.

» Giải đáp: Có chia sẻ data Viettel cho VinaPhone được không?

2. Cách hủy chia sẻ data Viettel với 1 nhóm

Với 1 nhóm bạn đã tạo thì bạn có thể hủy bằng cách soạn tin nhắn là

Cách hủy chia sẻ data Viettel với 1 ngườiSoạn HUYKM NHOM gửi 191
Cước phíMiễn phí

Sau khi thực hiện thì mọi thành viên trong nhóm đều sẽ bị hủy chia sẻ data. Bạn có thể thoải mái truy cập với dung lượng còn lại trên sim. Không lo sợ nhanh hết vì chia sẻ với người khác nữa.

» Tham khảo thêm: Các gói cước 3G Viettel 1 ngày giá rẻ thả ga sử dụng

Cách hủy chia sẻ data của Viettel quá đơn giản phải không? Chần chừ gì không thực hiện ngay để có thể tiếp tục giải trí vui vẻ với gói cước của mình.