Chia sẻ data Viettel cho VinaPhone có được hay không chính là vấn đề mà người dùng quan tâm nhất hiện nay. Nếu thuê bao của bạn đang đăng ký mạng 3G Viettel với dung lượng khủng thì chia sẻ data cho người thân bạn bè là tiết kiệm nhất. Tuy nhiên việc chuyển khác mạng liệu có thành công không? Trung bình chuyển bao nhiêu data? Tìm hiểu nhanh trong bài viết sau.

Theo đó người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ data dùng chung cho các thuê bao Viettel. Hiện nay nhà mạng triển khai nhiều gói cùng dùng chung khủng. Hãy tham khảo để cùng nhau trải nghiệm ngay nhé!.

chia se data Viettel cho vinaphone

Hướng dẫn chia sẻ data Viettel cho VinaPhone

Có chia sẻ data Viettel cho VinaPhone được không?

Bạn cũng biết mạng Viettel và VinaPhone là 2 mạng hoàn toàn độc lập đúng không? Gọi Viettel cho Vinaphone là ngoại mạng nên không thể dùng phút gọi miễn phí nội mạng cho VinaPhone.

Đối với data cũng vậy bạn KHÔNG THỂ chia sẻ data Viettel cho VinaPhone dùng được. Mỗi nhà mạng sẽ có một chính sách hoạt động khác nhau và cách đăng ký 3G Viettel sẽ khác với 3G VinaPhone. Không thể dùng chung trên 1 gói data 3G của Viettel được.

Tuy nhiên, bạn có thể dùng cách khác để sử dụng chung 3G với thuê bao VinaPhone. Đó là gì? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới.

» Xem Thêm: Cách bắn data Viettel từ sim này sang sim khác

Hướng dẫn cách trải nghiệm internet cho mạng Vina

1/ Cách phát wifi để dùng chung với thuê bao VinaPhone

Bạn chỉ cần bật 3G Viettel lên và bật phát điểm truy cập điện thoại lên. Thì những điện thoại ở gần bạn đều có thể dùng chung data với bạn. Dù là chia sẻ data Viettel cho VinaPhone hay bất kỳ mạng khác cũng đều dùng được cả.

Tuy nhiên, khi dùng chung data bằng cách phát wifi thì data của bạn sẽ rất mau hết. Vì vậy bạn phải chọn những gói khuyến mãi data Viettel có data cực nhiều.

2/ Nạp tiền điện thoại cho thuê bao Vina để đăng ký 3G 

Ngoài ra, nếu thuê bao Viettel của bạn có đăng ký internet banking thì có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao VinaPhone để đăng ký gói cước 3G/4G trải nghiệm. Cụ thể:

  • Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào internet banking ⇒ Tại màn hình chọn nạp tiền điện thoại.
  • Bước 2: Nhấn số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp, sau đó nhấn tiếp tục.
  • Bước 3: Nhập mã OTP để xác nhận nạp card thành công.

Sau khi nạp thẻ cào thành công khách hàng thuê bao Vina có thể lựa chọn gói cước ưu đãi khủng để đăng ký và lướt web thả ga.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách chia sẻ data Viettel cho VinaPhone như thế nào. Hãy thao tác ngay để có thể cùng mọi  người lướt web, giải trí thoải mái nhé!