Khi đang có nhiều data trên sim vì đã đăng ký 3G Viettel gói cước dung lượng khủng dùng bạn sẽ muốn chia sẻ cùng ai đó. Có chia sẻ data Viettel cho VinaPhone được không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Cách thực hiện như thế nào và có quy định gì không? 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp ngay thông tin ngay bên dưới để bạn nắm rõ.

Chia sẻ data Viettel cho VinaPhone

Làm sao để chia sẻ data Viettel cho VinaPhone

Có chia sẻ data Viettel cho VinaPhone được không?

Bạn cũng biết mạng Viettel và VinaPhone là 2 mạng hoàn toàn độc lập đúng không? Gọi Viettel cho Vinaphone là ngoại mạng nên không thể dùng phút gọi miễn phí nội mạng cho VinaPhone.

Đối với data cũng vậy bạn KHÔNG THỂ chia sẻ data Viettel cho VinaPhone dùng được. Mỗi nhà mạng sẽ có một chính sách hoạt động khác nhau và cách đăng ký 3G Viettel sẽ khác với 3G VinaPhone. Không thể dùng chung trên 1 gói cước 3G Viettel được.

Tuy nhiên, bạn có thể dùng cách khác để sử dụng chung 3G với thuê bao VinaPhone. Đó là gì? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới.

» Xem thêm: Cách bắn data Viettel từ sim này sang sim khác

Cách phát wifi để dùng chung với thuê bao VinaPhone

Bạn chỉ cần bật 3G Viettel lên và bật phát điểm truy cập điện thoại lên. Thì những điện thoại ở gần bạn đều có thể dùng chung data với bạn. Dù là chia sẻ data Viettel cho VinaPhone hay bất kỳ mạng khác cũng đều dùng được cả.

Tuy nhiên, khi dùng chung data bằng cách phát wifi thì data của bạn sẽ rất mau hết. Vì vậy bạn phải chọn những gói khuyến mãi data Viettel có data cực nhiều.

» Tham khảo ngay: Các gói cước 4G Viettel không giới hạn data thoải mái phát wifi

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách chia sẻ data Viettel cho VinaPhone như thế nào. Hãy thao tác ngay để có thể cùng mọi  người lướt web, giải trí thoải mái nhé!